Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương

0:00 / 0:00
0:00
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương
TPO - Ngay trong sáng nay, phần lớn số nông sản chuyển về từ Hải Dương đã được các nàng hậu, người đẹp chuyển đến tay người dân Sài thành. Đón nhận những món quà "0 đồng", người dân cũng phát tâm đóng góp nhằm ủng hộ nông dân Hải Dương sớm vượt qua khó khăn. 

Sáng nay (1/3), tại TPHCM, các Á hậu Phạm Ngọc Phương Anh, Nguyễn Thị Thúy An, Nguyễn Lâm Diễm Trang, Nguyễn Hà Kiều Loan, Hoa khôi Huỳnh Thúy Vi đã cùng đơn vị tổ chức Hoa hậu Việt Nam chung tay "giải cứu" nông sản Hải Dương. 

Số nông sản với gần 5 tấn cà rốt, bắp cải này được Công ty Sen Vàng thu mua từ tỉnh Hải Dương những ngày qua và đưa về TPHCM để tặng người dân. 

Có mặt tại buổi chia sẻ nông sản sáng nay, các người đẹp đã gửi tặng người dân những túi rau quả, đồng thời cũng đón nhận tấm lòng hảo tâm của nhiều người để tiếp tục động viên người nông dân Hải Dương. 

Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 3 Các á hậu chung tay trong hoạt động "Chia sẻ cùng Hải Dương" sáng nay nhằm tiếp sức, động viên bà con nông dân.
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 4 Sự có mặt của các cô gái đã mang đến bầu không khí sôi nổi, vui tươi trong hoạt động cộng đồng đầy ý nghĩa.
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 5
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 6 Á hậu 1 HHVN 2020 Phạm Ngọc Phương Anh gửi tặng nông sản cho người dân.
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 7 Á hậu Thúy An mang túi nông sản gồm bắp cải và cà rốt tặng một người lao động lớn tuổi. 
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 8 Sau đám cưới không lâu, Á hậu Thúy An đã trở lại công việc và tham gia hoạt động sẻ chia với bà con nông dân dịp này.
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 9
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 10 Những phần quà tuy nhỏ nhưng phần nào tạo niềm vui cho những người đón nhận, đồng thời là nguồn động viên với người nông dân Hải Dương chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19.
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 11  Đón nhận phần quà, bà con cô bác nhiệt tình ủng hộ trở lại chương trình. 
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 12
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 13 Sự ủng hộ dù nhiều dù ít lúc này cũng là tấm lòng đáng quý của mọi người.
Đi ngang khu vực chia sẻ nông sản, ông Huỳnh Trung Tâm (làm công việc chạy xe ôm tại Công viên 23/9) vào yêu cầu chỉ nhận đúng hai quả bắp cải và mở ví ủng hộ 50 nghìn đồng cho chương trình. "Tôi ước ao cho bà con Hải Dương cũng như khắp nơi được chấm dứt những ảnh hưởng của COVID và có một cuộc sống mới ổn định hơn. Chứ bị ảnh hưởng như vầy khổ quá!", ông Huỳnh Trung Tâm bày tỏ. 
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 14 Các cô gái xinh đẹp không ngại lấm bẩn để chung tay mang lại niềm vui đến với nhiều người.
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 15 Bà Phạm Kim Dung, Tổng Giám đốc Sen Vàng cho biết, trước những chật vật, khó khăn đầu ra cho nông sản Hải Dương, công ty đã bỏ kinh phí để thu mua gần 5 tấn bắp cải, cà rốt về chia sẻ "0 đồng" với người dân TPHCM. "Với sự ủng hộ, chia sẻ của mọi người thông qua thùng từ thiện, chúng tôi sẽ tập hợp để có thể thực hiện một số hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng những dịp tới đây", bà Kim Dung nói, đồng thời cho biết công ty Sen Vàng cũng đang lập nguồn quỹ khoảng 500 triệu đồng để khi dịch bệnh được kiểm soát và việc thông thương ổn thỏa thì sẽ ra ngoài Hải Dương để trực tiếp hỗ trợ thêm cho những khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề. 
Các người đẹp hoa hậu cùng chung tay giải cứu nông sản Hải Dương ảnh 16 Các á hậu, người đẹp có một buổi sáng đầu tháng 3 đầy ý nghĩa khi đã góp phần lan tỏa những hành động yêu thương dành tặng bà con vùng khó.
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm