Có 2054 kết quả :

Lực lượng Thanh niên Tiền Phong diễu hành ngày 2/9/1956 tại Sài Gòn

Ngày 2/9 hào hùng và bi tráng ở Sài Gòn

TP - Ngày 2/9/1945, tại Quảng trường Ba Đình lịch sử, khi Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc bản tuyên ngôn độc lập, khai sinh ra nước Việt Nam dân chủ cộng hoà thì ở Sài Gòn, Ủy ban hành chánh lâm thời Nam bộ cũng đã tổ chức trọng thể lễ mít tinh chào mừng ngày độc lập với sự tham gia của hàng vạn người cùng hoà với niềm vui chung của toàn dân tộc.
Hành trình Hát cho ngày mai - không ngừng lan tỏa yêu thương

Hành trình Hát cho ngày mai - không ngừng lan tỏa yêu thương

TPO - Đồng hành cùng chương trình Hát cho ngày mai, chuyến xe nhân văn của Hoa Sen Home không ngừng “lăn bánh” đến những nơi đong đầy tình yêu thương. Trên chuyến xe ấy, mỗi thí sinh là một “hành khách đặc biệt”, kể câu chuyện đầy xúc cảm về những nghĩa cử cao đẹp, đức hi sinh và trái tim nhiệt huyết trong giai đoạn đất nước oằn mình chống dịch.
Hai thái cực trái ngược của đất nền ven Sài Gòn

Hai thái cực trái ngược của đất nền ven Sài Gòn

TPO - Trong khi bất động sản ở Thủ Thiêm và cả TP.Thủ Đức đang im lìm sau lùm xùm đấu giá 4 lô đất vàng thì ở khu vực Củ Chi và Hóc Môn đang tăng chóng mặt. Tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo, đất nền Củ Chi và Hóc Môn đang có hiện tượng bị thổi giá tiềm ẩn nhiều rủi ro.
“Xưởng” giày nhỏ của nghệ nhân Trịnh Ngọc

Lão nghệ nhân và tuyệt đỉnh giày độc bản

TP - Dù thời thế đổi thay, công nghệ phát triển, song vẫn còn không ít “người muôn năm cũ” ở Sài Gòn phồn hoa gắn bó với những nghề truyền thống của gia đình hoặc nghề đã nuôi sống họ trong quá khứ. Điều đó vô tình giúp Sài Gòn níu giữ được hồn xưa của phố.
Nhiều lãnh đạo Trung ương, TPHCM họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định

Nhiều lãnh đạo Trung ương, TPHCM họp mặt truyền thống cách mạng Sài Gòn-Chợ Lớn-Gia Định

TPO - Tại Khu truyền thống cách mạng Sài Gòn - Chợ Lớn - Gia Định, các lãnh đạo, nguyên lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Bộ Quốc phòng, Quân khu 7 và TPHCM đã tổ chức dâng hương tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh, các bậc tiền nhân và đồng bào, cán bộ, chiến sĩ đã chiến đấu, hy sinh vì sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.