Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini

0:00 / 0:00
0:00
TPO - Những ngày đầu năm mới, dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam “đốt mắt” fan với loạt ảnh bikini cực kỳ quyến rũ và nóng bỏng.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 1 Lần thứ hai trở lại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, người đẹp gốc Nghệ An Ngô Thị Diệu Ngân để lại nhiều ấn tượng
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 2 Diệu Ngân từng giành Quán quân cuộc thi Người đẹp Đền Cuông 2017 và Giải Ba ảnh online cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 3 Người đẹp sở hữu chiều cao 1,67m và số đo ba vòng 78-59-88. Trong những bức hình, Diệu Ngân ghi điểm bởi sự thanh thoát, nhẹ nhàng.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 4 So với năm 2018, Diệu Ngân có sự tiến bộ vượt bậc và nhan sắc ngày càng thăng hạng.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 5 Diệu Ngân chia sẻ, trong năm mới Tân Sửu 2021, cô sẽ tập trung phát triển bản thân, trau dồi trí tuệ và sức khoẻ, không ngừng làm mới hình ảnh cá nhân nhằm lan toả những điều tích cực đến với cộng đồng.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 6 Body nuột nà và quyến rũ của người đẹp xứ Nghệ. 
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 7  
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 8 Người đẹp Nguyễn Vân Anh, sinh năm 1998, đến từ Thái Bình. Cô là cựu sinh viên chuyên ngành Quản trị Kinh doanh của trường Đại học Thương mại.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 9 Vân Anh sở hữu chiều cao 1m74 và số đo ba vòng 85-65-95 cm.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 10 Vân Anh cho biết, lý do cô đến với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 là mong muốn được sống có ích hơn, được trải nghiệm, học hỏi và thay đổi bản thân.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 11 Đặc biệt, cô gái gốc Thái Bình muốn tìm kiếm cho mình cơ hội phát triển mọi mặt, bởi Hoa hậu Việt Nam không chỉ là 1 cuộc thi nhan sắc mà còn mà 1 sân chơi trí tuệ, tài năng.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 12 Dù không đạt được thành tích cao tại Hoa hậu Việt Nam 2020 nhưng Vân Anh khẳng định, cô sẽ không ngừng nỗ lực để hoàn thiện bản thân. Rất có thể Vân Anh sẽ thử sức ở cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 13 Người đẹp Kim Trà My sinh năm 2000, đến từ Hà Nội. Trà My sở hữu chiều cao 1m68 và số đo ba vòng: 85-60-88 cm. Trà My hiện là sinh viên trường Đại học Công Đoàn.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 14 Cô từng thi Miss World Vietnam 2019, Trà My được bình chọn vào top 3 Người đẹp được yêu thích nhất. Sau đó, cô chỉ dừng lại ở top 39 chung cuộc.
Dàn người đẹp Hoa hậu Việt Nam cực nóng bỏng với bikini ảnh 15 Tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020, Kim Trà My có chiến thắng nghẹt thở khi được “cứu” nhờ bình chọn của khán giả trong đêm Bán kết toàn quốc. Cô lọt Top 35 chung cuộc và Top 5 Người đẹp Thể thao Hoa hậu Việt Nam 2020.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm