Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ

TPO - Á hậu Việt Nam 2020 có buổi chụp hình với trang phục truyền thống Thái Lan để chuẩn bị lên đường tham dự cuộc thi Miss Grand International 2020 được tổ chức ở xứ sở chùa Vàng.
Hôm 23/2 vừa qua, Á Hậu Ngọc Thảo và ekip của mình đã tổ chức buổi họp báo thông qua hình thức livestream để công bố người đẹp sẽ chính thức đại diện Việt Nam tham gia Miss Grand International 2020.
Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 1 Hình ảnh Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái trong buổi chụp hình.
Sau thời gian tạm hoãn vì dịch COVID-19, cuộc thi Miss Grand International thông báo quay lại. Và lần này, Á hậu 2 hoa hậu Việt Nam 2020 Ngọc Thảo chính là gương mặt sẽ đại diện Việt Nam “mang chuông đi đánh xứ người” và cô sẽ lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi vào cuối tháng 2.
Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 2  
Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 3 Người đẹp gây ấn tượng với nhan sắc xinh đẹp, sắc sảo.
Tiếp nối Á Hậu Kiều Loan đeo sash Việt Nam chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế, phần lớn công chúng đánh giá cô là ứng viên sáng giá đáng gờm, đầy triển vọng sẽ lọt Top tại Miss Grand International 2020. Cũng trong buổi họp báo, Á Hậu Ngọc Thảo đã thể hiện màn catwalk “lốc xoáy” khi xoay liên tiếp 3 vòng khiến khán giả xem trực tuyến phải “bão like” liên tục.
Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 4 Các fans dành nhiều lời khen ngợi cho tạo hình lần này của Ngọc Thảo.
Sau buổi họp báo, Ngọc Thảo và ê-kíp đã gấp rút chuẩn bị những công việc cần thiết còn lại để lên đường sang Thái Lan tham dự cuộc thi Miss Grand International 2021. Mới đây, hậu trường một buổi chụp ảnh của cô cũng đã được hé lộ. Trong đoạn video clip, Ngọc Thảo diện trang phục dân tộc Thái Lan, hóa thân thành cô gái Thái xinh đẹp và sắc sảo.

Không những thế nàng Á hậu xinh đẹp còn gửi lời chào tới khán giả bằng Tiếng Thái. Có thể nói đây là một động thái thông minh giúp Ngọc Thảo ghi điểm với các fans Thái Lan trước khi chính thức sang xứ sở chùa Vàng để tham dự cuộc thi Miss Grand.

Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 5  
Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 6 Vào năm 2018, trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê cũng đã thực hiện một bộ ảnh với trang phục truyền thống của con gái Thái.
Còn nhớ vào năm 2018, trước khi lên đường sang Thái Lan dự thi Miss Universe 2018, Hoa hậu H'Hen Niê cũng đã thực hiện một bộ ảnh với trang phục truyền thống của con gái Thái. Tạo hình xinh đẹp của H'Hen Niê đã giúp cô tạo được thiện cảm với các fans Thái và ngay sau khi đặt chân đến đất nước này để tham dự cuộc thi Miss Universe 2018 thì H'Hen Niê đã có một lượng lớn người hâm mộ là dân bản xứ.
Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 7  
Sau màn catwalk lốc xoáy 3 vòng, Á hậu Ngọc Thảo hóa thân thành gái Thái xinh đẹp khiến fans trầm trồ ảnh 8 Ngọc Thảo được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công của Kiều Loan tại Miss Grand.
Với những sự chuẩn bị kỹ lưỡng, các fans đang rất mong đợi Ngọc Thảo sẽ tỏa sáng tại đấu trường Miss Grand 2021. Được biết, cô sẽ lên đường sang Thái Lan vào ngày hôm nay, 26/2 để chính thức tham dự cuộc thi. Người đẹp sẽ thực hiện cách ly 14 ngày cùng các thí sinh quốc tế và sau đó tham gia các phần thi nằm trong khuôn khổ Miss Grand International.
MỚI - NÓNG