Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018

TPO - Gương mặt khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2018 Nguyễn Thị Hồng Tuyết “đốn tim” fan khi tung loạt ảnh xinh đẹp không góc chết.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 1 Những hình ảnh mới đây của người đẹp Nguyễn Thị Hồng Tuyết thu hút sự quan tâm của người hâm mộ.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 2 Không hổ danh là cô nàng đạt danh hiệu Gương mặt khả ái của Hoa hậu Việt Nam 2018, Nguyễn Thị Hồng Tuyết khoe nhan sắc không tì vết.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 3 Gương mặt và đôi mắt của Hồng Tuyết được khen giống người đẹp xứ Hàn Park Min Young- diễn viên chính trong bộ phim Thư ký Kim.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 4 Cao 1m67, số đo 3 vòng 76-55-85 cm và nặng 44 kg, Hồng Tuyết từng là thí sinh có vòng eo nhỏ nhất cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, cũng là người nhẹ cân nhất.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 5 Hồng Tuyết từng gây tiếc nuối khi không lọt Top 3 Hoa hậu Việt Nam 2018 dù có câu trả lời ứng xử thông minh, khéo léo.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 6 Tuy nhiên, cô nàng chia sẻ hoàn toàn hài lòng với những gì mà mình đạt được tại cuộc thi. Đồng thời, Hồng Tuyết khẳng định những trải nghiệm ở HHVN 2018 vô cùng có ý nghĩa trong tuổi thanh xuân của mình. 
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 7 Hiện tại, Hồng Tuyết đang theo đuổi sự nghiệp diễn viên.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 8 Thời còn là sinh viên Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông TP HCM, cô khá đắt show làm người mẫu ảnh, diễn thời trang.
Nhan sắc không tì vết của cô gái có gương mặt đẹp nhất Hoa hậu Việt Nam 2018 ảnh 9
MỚI - NÓNG
Đoàn giám sát, kiểm tra công tác sẵn sàng ứng phó sự cố của công an TPHCM và lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy
Đại tướng Đỗ Bá Tỵ: ‘Ngăn chặn việc lợi dụng khiếu nại, tố cáo phá hoại bầu cử'
TPO - Đại tướng Đỗ Bá Tỵ – Phó Chủ tịch Quốc hội, Trưởng Tiểu Ban an ninh, trật tự và y tế của Hội đồng Bầu cử Quốc gia đề nghị TPHCM giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân kịp thời, đúng pháp luật, đồng thời kiên quyết ngăn chặn mọi hành vi lợi dụng dân chủ, lợi dụng khiếu nại, tố cáo để can thiệp, phá hoại bầu cử.
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
Nghiêm cấm trục lợi, nâng giá vật liệu xây dựng cao tốc Bắc- Nam
TPO - Thủ tướng Chính phủ vừa chỉ đạo các bộ, địa phương liên quan bảo đảm đủ nguồn cung vật liệu xây dựng phục vụ thi công Dự án đầu tư xây dựng một số đoạn đường bộ cao tốc trên tuyến Bắc - Nam phía Đông giai đoạn 2017-2020; nghiêm cấm tình trạng trục lợi, đầu cơ, nâng giá vật liệu xây dựng.

Có thể bạn quan tâm