Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao?

TPO - Nguyễn Hà My - Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng gây “bão” mạng khi đăng kí dự thi Hoa hậu Việt Nam 2020. Không chỉ có nhan sắc xinh đẹp, Hà My còn gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng".
Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 1

Nguyễn Hà My sinh năm 1999, quê Phú Thọ. Cô đăng quang cuộc thi “Duyên dáng Ngoại thương” năm 2019. Không chỉ sở hữu gương mặt sắc sảo, thân hình cân đối, Hà My còn khiến nhiều người trầm trồ bởi thành tích học tập “khủng”.

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 2

Theo đó, Hà My đạt 29 điểm tổ hợp xét tuyển vào Đại học Ngoại thương. Trong suốt quá trình học, Hà My đạt điểm tổng kết Toán cao cấp là 9,7 điểm; Xác suất Thống kê là 9,6 điểm; điểm GPA hiện tại: 3.2. Hà My từng là phó ban Thời Trang tại CLB MC và Thời trang ĐH Ngoại Thương.

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 3

Chia sẻ với Tiền phong, Hà My cho biết, hiện tại cô đang chuẩn bị làm khóa luận tốt nghiệp chuyên ngành Thương mại quốc tế. Thời điểm này, cô tập trung cho việc học và phát triển các kĩ năng chuyên môn.

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 4

“Hoa hậu Việt Nam là 1 cuộc thi lớn, là môi trường tốt để mỗi thí sinh có thể rèn luyện và phát triển. Bản thân My cảm thấy không có gì nuối tiếc sau cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 bởi chặng đường tham gia cuộc thi mình đã làm hết sức mình và học hỏi được rất nhiều điều. My đã có được những người bạn, người chị, có được những bài học về kĩ năng sống, tính bền bỉ không bỏ cuộc khi đi 1 chặng đường dài. Và quan trọng nhất, mình đã trưởng thành hơn sau cuộc thi. Đó là kỉ niệm và là 1 trải nghiệm đáng nhớ nhất trong tuổi thanh xuân của mình”- Hà My chia sẻ.

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 5

Hà My cho biết thêm, cô dự định tiếp tục kết hợp đi học và đi làm để nâng cao kinh nghiệm chuyên môn. “Đồng thời, Hà My cũng có vài dự án cá nhân để theo đuổi sở thích về lĩnh vực thời trang. Mong mọi người sẽ ủng hộ mình”- Hà My nói.

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 6

Người đẹp Phú Thọ khẳng định, cô chưa có ý định tiếp tục tham gia cuộc thi nhan sắc nào khác vì muốn dành thời gian cho việc học tập và phát triển năng lực bản thân.

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 7

Nguyễn Hà My sở hữu chiều cao 1m66 và số đo ba vòng: 75-59-88. 

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 8

Hà My lọt Top 35 Chung cuộc Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 9
 
Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 10
 
Hoa khôi Đại học Ngoại thương từng thi Hoa hậu Việt Nam 2020 giờ ra sao? ảnh 11
Tin liên quan