Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ ấn tượng về ‘Quả bóng Vàng’ Nguyễn Văn Quyết

TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà bật mí, cô là fan của đội tuyển Quốc gia Việt Nam, đặc biệt là đội trưởng Nguyễn Văn Quyết.

Chiều 22/2, Hoa hậu Đỗ Thị Hà tham dự họp báo công bố 20 đề cử vào vòng bình chọn trực tuyến của Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu 2020. Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ: “Thật vinh dự khi Hà được tham gia họp báo công bố 20 đề cử của Giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu Việt Nam hôm nay. Đây là cơ hội để Hà được biết về những người tài của thế hệ trẻ Việt Nam và có động lực cố gắng hơn từ những thành tích của họ”.

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ ấn tượng về ‘Quả bóng Vàng’ Nguyễn Văn Quyết ảnh 1 Hoa hậu Đỗ Thị Hà diện đầm lệch vai khoe nhan sắc yêu kiều. 

“Tất cả 20 đề cử đều rất xuất sắc bởi những thành tích mà họ đạt được. Cá nhân Hà rất thích bóng đá nên Hà cũng theo dõi và ấn tượng với “Quả bóng Vàng” Nguyễn Văn Quyết. Anh là người đội trưởng mẫu mực, cần mẫn của đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Khi ra sân, anh luôn thi đấu hết mình, vừa tài năng, vừa tâm huyết và đã nhiều lần đem lại bàn thắng vinh quang cho nước nhà”- Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ thêm.

Trong đề cử bình chọn 20 Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu, Nguyễn Văn Quyết được giới thiệu là Top 10 Vận động viên Tiêu biểu thể thao Việt Nam năm 2020; Quả bóng Vàng Việt Nam năm 2020; Cầu thủ xuất sắc nhất V. League mùa bóng 2019 – 2020; Á quân V-League 2020, Vô địch Cúp Quốc gia 2020; Vô địch Siêu cúp Quốc gia năm 2020. Bên cạnh đóng góp chuyên môn, Văn Quyết tích cực tham gia các hoạt động thiện nguyện, chung sức cùng Chính phủ và toàn xã hội đẩy lùi, kiểm soát COVID-19: Ủng hộ 130 triệu đồng để mua thiết bị y tế và nhu yếu phẩm cho bệnh viện Bạch Mai; Chương trình Chủ nhật Đỏ - Hiến máu nhân đạo…

Hoa hậu Đỗ Thị Hà chia sẻ ấn tượng về ‘Quả bóng Vàng’ Nguyễn Văn Quyết ảnh 2 Người đẹp Đặng Vân Ly - Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020. 

Cũng có mặt tại họp báo, người đẹp Đặng Vân Ly- Top 10 Hoa hậu Việt Nam 2020 bộc bạch: “Em đã theo dõi Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu nhiều năm. Năm 2021, em cảm thấy rất vui và háo hức khi lần đầu tiên được tham dự họp báo. Đây là 1 chương trình vô cùng ý nghĩa, là phần thưởng cao quý nhằm tôn vinh thanh niên tiêu biểu dưới 35 tuổi, có thành tích nổi trội, xuất sắc, tạo sự lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về sự nỗ lực, phấn đấu vươn lên trên các lĩnh vực phát triển và bảo vệ Tổ Quốc… Đây thật sự là động lực giúp em cũng như các bạn trẻ Việt Nam nói chung sẽ cố gắng học hỏi và phát triển bản thân”.

Vân Ly cho biết thêm, cô ấn tượng về đề cử Hoàng Tuấn Anh- người phát minh ra cây ATM gạo và ATM khẩu trang trong mùa dịch COVID-19. “Đây là 1 sáng kiến vô cùng thông minh và thích hợp tại thời điểm đó và được áp dụng tại nhiều địa điểm. Giúp ích rất nhiều trong giai đoạn giãn cách xã hội vào những bối cảnh đặc biệt”- Vân Ly tâm sự.

MỚI - NÓNG