Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà

TPO - Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu chiều cao vượt trội từ nhỏ cùng đôi chân thẳng tắp. Là cô gái sinh ra từ nông thôn, Hoa hậu Đỗ Thị Hà luôn giản dị và dễ thương trong từng khuôn hình.
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 1 Đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020, Đỗ Thị Hà nhận được nhiều sự quan tâm từ phía người hâm mộ. Những câu chuyện, hình ảnh ngày bé của cô nàng luôn là đề tài thu hút truyền thông.
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 2 Từ ngày bé, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu đôi chân dài thẳng tắp và chiều cao vượt trội so với bạn bè đồng trang lứa.
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 3 Cô nàng ăn mặc giản dị nhưng luôn nở nụ cười rạng rỡ.
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 4 Nhiều người đánh giá, Hoa hậu Đỗ Thị Hà sở hữu nét đẹp từ nhỏ. Cho đến lúc lớn, đường nét trên gương mặt hầu như không thay đổi.
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 5 Dù để mặt mộc, Đỗ Thị Hà vẫn xinh đẹp.
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 6  
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 7  
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 8 Hiện, Đỗ Thị Hà là sinh viên năm 2 trường Đại học Kinh tế Quốc dân.
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 9 Những hình ảnh khi cô là sinh viên năm nhất. 
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 10 Sau kì nghỉ Tết, Đỗ Thị Hà đã trở lại chương trình học ở trường Đại học. 
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 11  
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 12  
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 13 Nhan sắc Đỗ Thị Hà sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020. 
Những hình ảnh ngày bé chưa từng hé lộ của Hoa hậu Đỗ Thị Hà ảnh 14 Cô nàng ngày càng xinh đẹp, sắc sảo. 
MỚI - NÓNG
Ứng phó vụ Solomon
Ứng phó vụ Solomon
TP - Thượng đỉnh Bộ Tứ (QUAD) tuần tới ở Úc sẽ lại nóng vấn đề Trung Quốc (TQ). Một trong những trọng tâm là ứng phó với chuyện họ bắt tay Solomon. Chiến tích của đối thủ hầu chắc buộc Mỹ đẩy nhanh hơn tái hiện diện tại Thái Bình Dương (TBD).

Có thể bạn quan tâm