Miss Grand Mexico mặc áo tắm, catwalk bên tượng Phật bị chỉ trích

Miss Grand Mexico mặc áo tắm, catwalk bên tượng Phật bị chỉ trích
TPO - Hành động của đại diện Mexico khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng nghiêm trọng, trong khi cuộc thi Miss Grand International 2020 (Hoa hậu Hòa bình quốc tế) sắp diễn ra.

Giữa lúc cuộc thi Miss Grand International 2020 chỉ còn chưa đầy một tháng là sẽ diễn ra ở Thái Lan, Angela Yuriar - Miss Grand Mexico lại vấp phải chỉ trích vì hành động phản cảm đáng lên án.

Cụ thể, người đẹp này quay video giới thiệu bản thân trước thềm cuộc thi Miss Grand International với trang phục áo tắm, uốn éo bên cạnh bức tượng Phật cùng dòng chú thích dưới video: "Thái Lan! Tôi lên đường đến với các bạn đây!".

Miss Grand Mexico mặc áo tắm, catwalk bên tượng Phật bị chỉ trích ảnh 1 Angela Yuriar
Miss Grand Mexico mặc áo tắm, catwalk bên tượng Phật bị chỉ trích ảnh 2 Cô nàng tạo dáng ngay cạnh tượng phật khi đang diện đồ tắm
Miss Grand Mexico mặc áo tắm, catwalk bên tượng Phật bị chỉ trích ảnh 3 Hình ảnh nóng bỏng của nhan sắc đến từ Mexico

Đáng nói hơn, cuộc thi Hoa hậu Hòa bình 2020 được tổ chức tại Thái Lan - đất nước tôn sùng phật giáo nhất tại Đông Nam Á. Chính vì vậy, hành động của người đẹp 20 tuổi càng bị dư luận chỉ trích. 

Miss Grand International là một trong những đấu trường nhan sắc sôi động nhất. Cuộc thi năm nay diễn ra vào ngày 15/3. Trước khi tham gia các hoạt động chính thức của cuộc thi, toàn bộ thí sinh phải cách ly tập trung 14 ngày ngay khi đến Thái Lan bởi tuân thủ phòng, chống dịch COVID - 19

MỚI - NÓNG