Tài tử Nhật Bản làm việc ở chợ cá sau bê bối tình dục chấn động

Tài tử Nhật Bản làm việc ở chợ cá sau bê bối tình dục chấn động
TPO - Theo truyền thông Nhật, diễn viên Ken Watabe hiện đang làm việc bán thời gian tại chợ cá sau nhưng lùm xùm tình ái cùa mình. 

Trang 163 của Nhật cho hay, một người hâm mộ đã nhìn thấy tài tử Nhật Bản chở nhím biển ở chợ cá Toyosu, Tokyo. Một số nguồn tin cho biết MC của chương trình King's Brunch đã giới thiệu việc làm cho Ken Watabe trong khoảng thời gian thất nghiệp.

Tài tử Nhật Bản làm việc ở chợ cá sau bê bối tình dục chấn động ảnh 1 Diễn viên Ken Watabe

Giữa năm 2020, Ken Watabe là nhân vật chính trong bê bối tình ái chấn động xứ sở hoa anh đào. Nam tài tử Ken Watabe bị khui ra chuyện có quan hệ ngoài luồng với tổng cộng 182 người phụ nữ ở nhiều lứa tuổi, trong khi đã là chồng của người đẹp Nozomi Sasaki. 

Tài tử Nhật Bản làm việc ở chợ cá sau bê bối tình dục chấn động ảnh 2 Ken Watabe và vợ 

Sau vụ bê bối, Ken Watabe thẳng thắn nhận lỗi: "Tôi đã làm điều gì đó thực sự khủng khiếp. Vợ tôi đã rất thất vọng. Tôi rất lấy làm tiếc về hành động của mình", chồng Nozomi Sasaki nói. Scandal này cũng khiến nam diễn viên sinh năm 1972 lao đao, rơi vào cảnh thất nghiệp. 

MỚI - NÓNG
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì
TPO - Với nhiều thành tích và sáng tạo trong hoạt động hỗ trợ, phát triển doanh nghiệp, nâng cao chất lượng doanh nhân Thủ đô, Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội (HANOIBA) vinh dự đón nhận Huân chương Lao động hạng Nhì của Chủ tịch nước. Sau 30 năm thành lập đến nay, HANOIBA đã có hơn 3.000 hội viên, tổng doanh thu khoảng 150.000 tỉ đồng/năm, tạo việc làm cho hơn 110 nghìn lao động.