Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel

TPO - Siêu mẫu 32 tuổi làm phái mạnh "phát sốt" khi tiếp tục tung những hình ảnh mới nhất trong BST áo tắm do chính cô thiết kế.
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 1 Xuất hiện trong chùm ảnh bikini mới nhất đăng trên trang cá nhân, Candice Swanepoel thực sự khiến phái mạnh "đứng hình" trước sắc vóc nữ thần đỉnh cao của cô.
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 2 Sở hữu nhan sắc quyến rũ và ba vòng tuyệt đẹp, người đẹp Nam Phi thực sự là một trong những thiên thần nội y gợi cảm nhất dàn mẫu Victoria's Secret hiện nay.
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 3 Dù "vòng 1" phẳng không còn căng đầy như thời con gái nhưng nàng mẫu tóc vàng luôn tự tin với hình thể high fashion của mình.
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 4 Mỹ nhân 32 tuổi phô diễn đường cong tượng tạc hoàn hảo đến "nín thở" bên bờ cát.
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 5 Thương hiệu áo tắm TropicofC do chính Candice Swanepoel sáng lập và thiết kế luôn được phái nữ yêu thích và bán rất chạy nhờ kiểu dáng phá cách và chất liệu thân thiện với môi trường.
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 6 Biểu tượng sắc đẹp Nam Phi hiện là single mom sau khi chia tay chồng Herman Nicoli.
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 7 Những hình ảnh lookbook đơn giản nhưng có hiệu quả thị giác cao 
Sắc vóc rực lửa của mỹ nhân độc thân quyến rũ Candice Swanepoel ảnh 8 Nàng mẫu khoe dáng mảnh mai cân đối dù đã sinh 2 con.
MỚI - NÓNG