Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ

TPO - Người đẹp "phá vỡ mọi chuẩn mực làng mốt" vừa góp mặt trên tạp chí WSJ với thần thái cuốn hút quyến rũ.
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 1 Diện đầm đen xẻ cao gợi cảm, Ashley Graham đi chân trần, tạo dáng xách giày tháo bông tai đầy quyến rũ.
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 2 Mỹ nhân sinh năm 1987 hiện là một trong những người mẫu béo nóng bỏng nổi tiếng nhất làng mốt.
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 3 Sau khi sinh con trai đầu lòng Isaac hồi tháng 1 năm ngoái, người đẹp Mỹ đã tái xuất sàn catwalk đầy thành công trong tuần lễ thời trang Milan, với buổi diễn của Fendi và tiếp đó là Etro. Ở Ý 4 ngày, Ashley Graham trở về thành phố New York, nơi cô hiện đang sống cùng chồng con.
Nàng mẫu và ông xã Justin Ervin vừa kỷ niệm 10 năm đám cưới hồi tháng 8 năm ngoái.
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 4 Sở hữu body rực lửa với số đo ba vòng ngoại cỡ, Ashley Graham luôn rất tự tin với hình thể của mình. Cô từng cho biết không mặn mà với chuyện giảm cân, miễn sao luôn cảm thấy khỏe mạnh.
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 5 Trên thực tế, những người mẫu béo như cô hiện nay rất được các thương hiệu danh tiếng quan tâm chú ý và thậm chí còn đắt sô hơn những cô gái "mình dây".
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 6 Nàng mẫu béo chia sẻ thực sự đang rất nóng lòng muốn mang thai lần nữa, trong khi bé đầu hiện được 13 tháng, bởi cô rất thích gia đình đông con.
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 7
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 8
Người mẫu béo Ashley Graham tự tin với đường cong ngoại cỡ ảnh 9
MỚI - NÓNG