Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn

TPO - Ngôi sao truyền hình thực tế luôn khiến người hâm mộ bất ngờ ngắm không rời mắt trước những hình ảnh được chăm chút kỹ lưỡng với visual đẹp xuất sắc của cô.
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 1 Dù quảng cáo mỹ phẩm nhưng Kim Kardashian cũng không quên diện bodysuit khoe thân hình đồng hồ cát trứ danh.
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 2  Đây là những hình ảnh mới được Kim giới thiệu cho BST mỹ phẩm mới 
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 3 Người đẹp búi tóc cao với hàng chục bông hoa tạo thành vương miện trang trí đẹp mắt...
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 4 ... toát lên thần thái quyến rũ đầy quyền lực.
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 5 Bà mẹ 4 con phô diễn dáng vóc bốc lửa với vòng eo thon nhỏ săn chắc.
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 6 Từ thời trang đến mỹ phẩm, những thương hiệu "cộp mác" Kim Kardashian rất đắt hàng bởi cô luôn biết tận dụng công cụ quảng bá số 1 là mạng xã hội.
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 7 Hiện tại Kim Kardashian là một trong những sao nữ kiếm tiền nhiều nhất thế giới với tài sản triệu đô còn danh tiếng đã vượt xa bạn thân là cô nàng thừa kế Paris Hilton từ lâu.
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 8 Ở tuổi 40, mỹ nhân đình đám ngày càng quyến rũ rực lửa.
Kim 'siêu vòng ba' như nữ thần gợi cảm với vương miện hoa cỡ lớn ảnh 9 Mới đây, cô cũng vừa tung ra những mẫu đồ ngủ SKIMS với chất liệu lụa sang chảnh.
MỚI - NÓNG
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
Từ đêm nay, miền Bắc chuyển mưa lạnh
TPO - Từ đêm nay (11/12), do ảnh hưởng của rãnh áp thấp, miền Bắc có mưa, mưa rào rải rác, nền nhiệt giảm nhẹ 2-3 độ. Các khu vực khác trên cả nước ngày nắng, ít mưa, chỉ số tia UV ở mức gây hại cao đến rất cao.