Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers

TPO - Là 9x đời cuối nhưng "chân dài" người Úc đã trở thành tên tuổi đắt giá được hàng loạt thương hiệu đình đám săn đón.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 1 Diện áo tắm sắc màu rực rỡ nổi bật với làn da nâu óng, người mẫu Úc nhận được "bão" thả tim của người hâm mộ với bộ ảnh này.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 2 Bikini đan dây chéo kiểu dáng táo bạo tôn ngực đầy eo thon săn chắc của Isabelle Mathers.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 3 Cô gái sinh năm 1999 toát lên thần thái trẻ đẹp rực rỡ đầy sức sống thanh xuân.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 4 Dù chỉ cao 1m68 - chiều cao bị cho là "khiêm tốn" trong giới người mẫu nhưng mỹ nhân nước Úc lại sở hữu hình thể tuyệt mỹ vô cùng nóng bỏng.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 5
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 6 Mới đây, nàng mẫu xuất hiện trong BST bikini mới của thương hiệu Thaikila.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 7
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 8 Có gương mặt kiêu kỳ quyến rũ, Isabelle Mathers được cho là có nhiều nét hao hao siêu mẫu xứ bạch dương Irina Shayk, đặc biệt là đôi môi mọng và ánh mắt đầy biểu cảm.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 9 Ngoài việc làm người mẫu từ khi còn ở tuổi teen, nàng mẫu đôi mươi có sở thích lướt ván và còn là một vũ công.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 10
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 11 Xinh đẹp nóng bỏng, mỹ nhân xứ chuột túi chỉ cần đứng vào khung hình là lập tức có ảnh đẹp không cần chỉnh sửa.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 12 Cô nàng khoe dáng thon triệt để trong những bộ váy bodycon ôm sát.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 13 Isabelle Mathers táo bạo với những shoot hình bán nude che ngực trần.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 14
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 15
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 16 Cô trung thành với kiểu tóc dài suôn thẳng từ khi vào nghề đến nay.
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 17
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 18
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 19
Nhan sắc ngọt ngào, thân hình tuyệt mỹ của nàng mẫu đôi mươi Isabelle Mathers ảnh 20 Isabelle Mathers hiện đã có bạn trai cũng là người mẫu Harri Musumeci.
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm