Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine

TPO - Chụp ảnh "sương sương" với phông tường trắng đơn giản, người đẹp 9x đã có những shoot hình vô cùng quyến rũ như catalogue, lookbook.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 1 Mỹ nhân da nâu vừa đăng loạt ảnh mới chụp với set đồ nội y ren tím Destiny dành cho mùa Tình nhân của thương hiệu I AM GIA.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 2  Ở góc nghiêng, Gizele Oliveira khoe "vòng 1" đầy đặn căng tràn sức sống thanh xuân.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 3
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 4 Nàng mẫu sinh năm 1993 có gương mặt xinh như búp bê với làn môi cong hờn dỗi, thân hình nóng bỏng nuột nà.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 5 Trong tình hình dịch bệnh COVID-19 vẫn đang diễn biến phức tạp, người đẹp xứ Samba thường xuyên chụp các bộ ảnh thời trang ngay tại nhà và đăng tải lên mạng xã hội chia sẻ với người hâm mộ.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 6 "Chân dài" 9x phô diễn body tuyệt mỹ mà chẳng cần đến photoshop chỉnh sửa ảnh.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 7 Rời quê nhà đến Mỹ lập nghiệp từ cách đây nhiều năm, cô gái trẻ lúc đó vốn ngoại ngữ còn hạn chế nhưng nay đã thành danh và là tên tuổi đầy triển vọng của làng mốt.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 8
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 9 Nàng mẫu hiện sống cùng bạn trai người Mỹ, hai người thường xuyên chia sẻ ảnh tình tứ trên trang cá nhân.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 10
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 11 Gizele Oliveira thường xuyên tập gym và yoga mỗi ngày để duy trì dáng thon và cơ bụng săn chắc.
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 12
Nàng mẫu Brazil Gizele Oliveira xinh đẹp với nội y Valentine ảnh 13 Người đẹp diện set đồ siêu ngắn khoe body hoàn hảo giữa khung cảnh New York hoa lệ.
MỚI - NÓNG