Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man

TPO - Josephine Skriver là gương mặt trang bìa tạp chí Harper's Bazaar Thổ Nhĩ Kỳ số tháng 2.
 
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 1 Trên trang cá nhân 6,3 triệu lượt theo dõi, Josephine Skriver thường xuyên đăng những hình ảnh bikini vô cùng quyến rũ "đốt mắt" người hâm mộ.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 2 Thần thái rạng ngời, nụ cười tươi sáng, mỹ nhân sinh năm 1993 hiện là người mẫu đắt giá của Victoria's Secret.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 3 Người đẹp tóc vàng cao tới 1m80 và sở hữu ba vòng nóng bỏng tròn đầy.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 4 Cô thường xuyên giao lưu tương tác với fan trên mạng xã hội.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 5  Diện áo choàng dài xẻ cao, Josephine Skriver thả dáng gợi cảm tôn đôi chân dài "bất tận".
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 6 Thân hình nuột nà với đường cong hút mắt
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 7 Có gương mặt baby nhưng nàng mẫu 9x cũng hóa thân xuất sắc với các phong cách sang chảnh đầy quyền lực.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 8
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 9
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 10 Không chỉ là thiên thần nội y đình đám của Victoria's Secret, Josephine Skriver còn là người mẫu áo tắm "tân binh" của tạp chí Sports Illustrated trong năm 2020.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 11 "Chân dài" 9x và bạn trai Alexander De Leon đã yêu nhau 6 năm và dự định làm đám cưới vào mùa hè năm nay. Đôi trai tài gái sắc rất mê du lịch, từng check-in hàng loạt địa điểm nổi tiếng trên thế giới, trong đó có Việt Nam, cả hai khám phá hang Sơn Đoòng năm 2016.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 12
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 13  Đây là những hình ảnh mới của người mẫu Đan Mạch trên tạp chí Harper's Bazaar Thổ Nhĩ Kỳ số tháng 2 năm 2021.
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 14
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 15
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 16
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 17
Siêu mẫu Đan Mạch quá đỗi gợi cảm với chân dài miên man ảnh 18
MỚI - NÓNG