Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực

TPO - Tạo dáng với bó hồng đỏ thắm và diện bikini cùng tông, "chân dài" 9x toát lên sức hút mê hoặc đầy quyến rũ.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 1 Tạo dáng với bó hồng đỏ thắm và diện bikini cùng tông, Cindy Prado vừa có những bức hình không thể chuẩn hơn dành cho mùa Valentine.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 2 Sở hữu ba vòng bốc lửa, mỹ nhân 9x toát lên sức hút mê hoặc đầy quyến rũ.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 3 Với thân hình tròn đầy nóng bỏng, nàng mẫu Mỹ gốc Cuba thật sự như một "quả bom gợi cảm" khiến phái mạnh mê mẩn khó lòng rời mắt.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 4 Đây là mẫu bikini vô cùng gợi cảm lãng mạn của thương hiệu áo tắm đình đám của Mỹ Luli Fama. 
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 5 Trên du thuyền ở St. Barths, Cindy Prado tận hưởng gió biển với nắng vàng.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 6 Người đẹp Mỹ gốc Cuba quyến rũ đầy sức sống thanh xuân.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 7 Body "bỏng rẫy" đầy đặn, Cindy Prado hiện là người mẫu áo tắm đắt giá hàng đầu ở vùng biển Miami, Florida. 
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 8 Cô có khả năng pose ảnh rất tự nhiên và thu hút trước ống kính.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 9
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 10 Là người mẫu áo tắm, "chân dài" 9x thường xuyên được thả dáng trong những bộ bikini táo bạo lạ mắt đầy ấn tượng. 
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 11 Cindy Prado thường lựa chọn street style đơn giản khoe trọn lợi thế hình thể rực lửa eo thon ngực đầy.
Người mẫu gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng với áo tắm Valentine đỏ rực ảnh 12
MỚI - NÓNG