Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson

TPO - Dù tuổi còn rất trẻ nhưng "chân dài" 9x đã trở thành người mẫu đắt giá của làng mốt nhờ những shoot hình táo bạo "nãy lửa".
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 1 Dưới ống kính nhiếp ảnh gia Sam Spence, nàng mẫu tóc vàng vừa có những bức ảnh phô diễn hình thể eo thon ngực đầy vô cùng hút mắt.
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 2 Cô diện loạt váy áo cắt xẻ táo bạo tôn đường cong bốc lửa.
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 3 Dù sinh năm 1999 nhưng Meredith Mickelson đã là gương mặt sáng giá của làng mốt quốc tế nhờ phong cách kiêu kỳ, thần thái mê hoặc.
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 4 Cô cao 1m78 với số đo ba vòng ấn tượng 91.5-63.5-91.5 cm.
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 5 Body đẹp như một tác phẩm nghệ thuật.
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 6
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 7 Sở hữu đôi môi dày mọng hờn dỗi và ánh mắt sắc sảo, "chân dài" người Mỹ được nhận xét có nhiều nét rất giống siêu mẫu xứ sương mù Rosie Huntington-Whiteley - bạn gái tài tử "Người vận chuyển".
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 8
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 9
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 10 Nàng mẫu 9x đời cuối rất chăm chỉ tương tác với fan trên mạng xã hội Instagram và TikTok. 
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 11 Meredith chia sẻ yoga chính là bí quyết giúp cô giữ dáng thon và eo săn chắc.
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 12
Những bức hình gợi cảm táo bạo của người mẫu Mỹ Meredith Mickelson ảnh 13
MỚI - NÓNG