Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders

TPO - Xinh đẹp gợi cảm, người đẹp tóc xù nhận nhiều lời khen của các fan sau khi xuất hiện với diện mạo xuất sắc trong chùm ảnh mới trên tạp chí Modeliste số tháng 2.
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 1 Diện váy bó sát cắt xẻ bạo, Jasmine Sanders khoe trọn đường cong tròn đầy "bỏng rẫy".
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 2
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 3 Cô nhận được nhiều lời khen của các fan sau khi xuất hiện với diện mạo xuất sắc trong chùm ảnh mới trên tạp chí Modeliste số tháng 2.
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 4
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 5 Mỹ nhân tóc xù sở hữu vẻ đẹp lai ấn tượng bởi mẹ là người Đức còn cha là người Mỹ gốc Phi.
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 6 Jasmine Sanders là người mẫu khá đặc biệt của làng mốt bởi cô không hề có thân hình "cò hương" khẳng khiu như những "chân dài" khác mà ngược lại, đường cong nóng bỏng tròn đầy nhưng lại là tên tuổi đắt giá thường xuyên xuất hiện trong những show diễn high fashion.
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 7 Cô gái sinh năm 1991 cao 1m76 và có body săn chắc gợi cảm đến từng centimet.
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 8
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 9 "Chân dài" đình đám toát lên thần thái mê hoặc trước ống kính.
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 10
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 11 Cận cảnh nhan sắc xinh đẹp của nàng mẫu da nâu.
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 12
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 13
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 14
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 15
Ngắm vóc dáng nuột nà của mỹ nhân lai Jasmine Sanders ảnh 16
MỚI - NÓNG
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
Những khoảng lặng thanh xuân: Xa vời an cư
TP - Nhiều gia đình công nhân vẫn sống trong những phòng trọ chật đến mức dịch chuyển là va vào nhau. Đa phần họ chưa dám mơ về một chỗ ở để cả gia đình cùng sinh sống, nuôi dạy con cái ổn định lâu dài, cho dù, họ có thể làm công nhân 10, 20 hay 30 năm nữa.
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
Triệu tập giám đốc doanh nghiệp kê khai 'lót tay' lãnh đạo tỉnh Lạng Sơn hơn 1 tỷ đồng
TPO - Ngày 1/7, công an tỉnh Lạng Sơn triệu tập ông Hoàng Tuấn, Giám đốc Công ty cổ phần Toàn Phát (huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn) để làm rõ thông tin đã đăng tải trên một số phương tiện truyền thông về việc ông này kê khai danh sách và số tiền “lót tay” trong quá trình thực hiện dự án ở tỉnh Lạng Sơn.