Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54

TPO - "Chân dài" đình đám làm khuynh đảo làng mốt thập niên 90 vẫn được các fan yêu mến và dành nhiều tình cảm đặc biệt khi cô đã ở tuổi U60.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 1 Cindy Crawford vừa trở thành gương mặt trang bìa tạp chí Red số tháng 3/2021.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 2 Mỹ nhân đình đám một thời vẫn giữ được thân hình săn chắc gợi cảm ở tuổi 54.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 3 Thần thái tươi trẻ rạng ngời
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 4 Sau 3 thập kỷ, Cindy Crawford vẫn là một trong những biểu tượng đỉnh cao của làng mốt và tên tuổi cô chưa bao giờ bị lãng quên.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 5 Bà mẹ 2 con quyến rũ và thanh lịch với thời trang tông trắng đơn giản sang trọng.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 6 Nhớ lại thời trẻ, người đẹp cho biết cô cảm thấy hối hận khi đã ép mình ăn kiêng bởi áp lực phải có dáng vóc hoàn hảo khi chụp những bức ảnh nude. "Tôi đã từng rất khó chịu khi Kate Moss có thể thoải mái ăn một chiếc bánh mì kẹp thịt và khoai tây chiên mà vẫn gầy".
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 7 Với hình thể tuyệt đẹp và nhan sắc như một nữ thần quyền lực, Cindy Crawford là một trong những siêu mẫu huyền thoại nóng bỏng nhất làng mốt một thời.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 8 Hiện ở tuổi U60, cô vẫn đam mê với nghề và là gương mặt đắt sô đắt sô không kém các người mẫu trẻ.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 9 Vợ chồng siêu mẫu có 2 con đẹp như tranh vẽ: Kaia và Presley.
Mê đắm sắc vóc của siêu mẫu huyền thoại Cindy Crawford ở tuổi 54 ảnh 10 Sau hơn 22 năm kết hôn, Cindy Crawford và chồng Rande Gerber vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Nàng mẫu cho biết chính tình bạn bền chặt gắn bó là bí quyết cho cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của họ.
MỚI - NÓNG
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
Trường học hạnh phúc: Giấc mơ và ước nguyện, Kỳ cuối: Đối diện với cơm áo, gạo tiền
TP - Giữa hạnh phúc và đối diện hiện thực trong môi trường học đường hiện nay dường như vẫn còn khoảng cách rất xa. Hiện thực với giáo viên là câu chuyện lương chưa đủ sống, với học sinh là áp lực học hành, thi cử. Hai điểm nghẽn này nếu không được tháo gỡ, hạnh phúc vẫn là khái niệm xa vời trong trường học.