'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ

TPO - Liên tục khoe dáng quyến rũ ngất ngây trong các bộ ảnh bikini, Cindy Prado khiến các chàng trai ngắm cô trầm trồ không ngớt.
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 1 Mỹ nhân lai Cindy Prado vừa xuất hiện trong bộ ảnh bikini mới mang phong cách đại dương biển cả.
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 2 Nàng mẫu Mỹ gốc Cuba khoe trọn ba vòng đầy đặn nóng bỏng căng tràn sức sống thanh xuân.
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 3 Sở hữu combo "mặt xinh, dáng đẹp" cộng với việc liên tục xuất hiện trong các bộ ảnh áo tắm mới nhất, Cindy Prado quả là một trong những mỹ nhân bikini nóng bỏng nhất làng mốt hiện nay.
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 4
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 5 Không chỉ là mẫu áo tắm, người đẹp tóc vàng còn là chuyên gia thể hình - dinh dưỡng với những clip tập luyện cực hot trên trang cá nhân Instagram 1,9 triệu người theo dõi.
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 6 Cô nàng chỉ cần đứng vào khung hình đã có những bức ảnh quyến rũ ngất ngây như bìa tạp chí.
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 7
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 8 Từng vướng tin đồn phẫu thuật thẩm mỹ để có sắc vóc như hiện tại, "chân dài" nóng bỏng vùng Miami khẳng định cô sở hữu hình thể gợi cảm tự nhiên nhờ ăn uống kiêng khem khoa học và tích cực tập gym.
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 9
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 10
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 11
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 12
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 13
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 14
'Chân dài' người Mỹ gốc Cuba Cindy Prado nóng bỏng tuyệt mỹ ảnh 15 Phái mạnh không khỏi trầm trồ trước hình thể hoàn hảo như tượng tạc của người đẹp sinh năm 1992.
MỚI - NÓNG
Ủy ban Kiểm tra tỉnh ủy Lạng Sơn xem xét vi phạm của tổ chức, cá nhân có dấu hiệu vi phạm.
Lạng Sơn kỷ luật nhiều lãnh đạo, đảng viên
TPO - Ban Thường vụ Tỉnh ủy Lạng Sơn đã quyết định khai trừ ra khỏi Đảng đối với bà Lại Thị Vân - nguyên Phó Trưởng phòng Quản lý đất đai, Sở Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) tỉnh Lạng Sơn; cảnh cáo ông Bùi Văn Côi - nguyên Giám đốc Sở TN&MT tỉnh; khiển trách ông Dương Công Vĩ - Giám đốc Sở Giao thông vận tải (GTVT) tỉnh Lạng Sơn.