Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu

TPO - Nữ diễn viên người Mỹ vừa đăng loạt ảnh mặc áo đỏ rực rỡ không nội y chứng tỏ sắc vóc trẻ trung tuổi tứ tuần.
Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu ảnh 1

Trên trang cá nhân, Blanca Blanco vừa đăng loạt ảnh diện áo voan xuyên thấu đỏ rực, táo bạo không nội y.

Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu ảnh 2 Cao 1m75, cô sở hữu dáng vóc thon thả cân đối không thua kém những người mẫu chuyên nghiệp.
Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu ảnh 3 Nữ diễn viên khoe vòng eo "con kiến" nhỏ xíu với đôi chân dài thon nuột nà.
Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu ảnh 4 Sinh năm 1981, Blanca Blanco là nữ diễn viên người Mỹ. Tuy toàn góp mặt trong các bộ phim không mấy tiếng tăm, đáng chú ý nhất chỉ có series truyền hình On Air, nhưng cô lại được chú ý vì không ít lần khoe thân táo bạo với các bộ cánh thiếu vải nóng bỏng "nhức mắt" trên thảm đỏ các sự kiện danh giá.
Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu ảnh 5  Nhờ ăn vận gợi cảm, người đẹp trông khá trẻ trung ở tuổi tứ tuần.
Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu ảnh 6 Ngôi sao người Mỹ hiện vẫn hạnh phúc bên bạn trai 71 tuổi John Savage - nam diễn viên từng đóng phim "Thiên thần bóng tối". Cặp đôi hẹn hò từ nhiều năm nay.
Sao Hollywood Blanca Blanco táo bạo với áo voan xuyên thấu ảnh 7
MỚI - NÓNG
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
Chi tiết Lễ viếng, Lễ Truy điệu Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng tại TPHCM
TPO - Ngoài các đoàn viếng đã được bố trí thời gian, đối với đoàn đại biểu của UBND các tỉnh, thành khu vực phía Nam; các cơ quan, đơn vị, các tập đoàn tổng công ty, công ty Trung ương trên địa bàn thành phố, hiệp hội doanh nghiệp nước ngoài... gửi văn bản đăng ký với UBND TPHCM hoặc trao đổi trực tiếp trước 20 giờ ngày 24/7 để Ban tổ chức bố trí lịch viếng cụ thể vào khung thời gian phù hợp.