Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim

TPO - Giữa lùm xùm hôn nhân căng thẳng, Kim "siêu vòng ba" vẫn miệt mài tập trung công việc kinh doanh khi liên tiếp tung ra những sản phẩm mới.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 1 Trên trang cá nhân, Kim Kardashian vừa tung những hình ảnh giới thiệu dòng nước hoa mới với kiểu dáng trái tim lạ mắt.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 2 Ngôi sao truyền hình thực tế mặc jumpsuit ánh kim thuộc BST xuân hè 2021 của thương hiệu LaQuan Smith.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 3 Cô vẫn lấy tên cho dòng sản phẩm mới này là KKW Fragrance - viết tắt của Kim Kardashian West.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 4 Bà mẹ 4 con thường xuyên selfie trong phòng thay đồ và chia sẻ trên mạng xã hội.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 5
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 6 Người hâm mộ đã quen với hình ảnh body "đồng hồ cát" gợi cảm của Kim Kardashian từ nhiều năm nay.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 7 Người đẹp 40 tuổi ra sức tập luyện và thường xuyên mặc bó chít để có một vòng eo "con kiến" nhỏ xíu.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 8 Năm nay 40 tuổi nhưng cô Kim vẫn rất trẻ trung quyến rũ.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 9
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 10
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 11 Về đời sống tình cảm, nhiều nguồn tin cho biết ngày Kim đệ đơn ly dị chồng đang đến rất gần, nhưng cô vẫn đang suy nghĩ vì lo ngại hôn nhân tan vỡ ảnh hưởng đến 4 đứa con.
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 12 "Những đứa trẻ rất quan trọng đối với Kim. Cô ấy lo lắng việc ly hôn sẽ ảnh hưởng như thế nào với các con", một nguồn tin của tờ People cho biết. "Cô ấy đang cần lời khuyên. Tuy nhiên trong vài tháng qua và thậm chí cả tương lai về sau, việc cố gắng duy trì một gia đình bình thường là thử thách và đôi khi gây thất vọng. Dù sao cô ấy vẫn muốn tiếp tục."
Kim Kardashian thả dáng 'đồng hồ cát' với bodysuit ánh kim ảnh 13 Kim Kardashian kết hôn với rapper tai tiếng Kanye West năm 2014. Gần đây, hai người bị đồn trục trặc, hôn nhân đang trên bờ vực thẳm.
MỚI - NÓNG