Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen

TPO - Bước vào làng mốt gần 10 năm, cô gái tóc vàng người Na Uy có diện mạo xinh đẹp và thần thái quyến rũ hút hồn phái mạnh.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 1 Frida Aasen vừa đăng loạt ảnh bikini mới quá đỗi gợi cảm.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 2 Mái tóc đánh rối, thần thái kiêu kỳ, mỹ nhân người Na Uy khoe dáng mảnh mai, ngực đầy eo thon săn chắc dưới ánh hoàng hôn.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 3 Cô vừa có buổi chụp hình áo tắm cùng "chân dài" người Ý Vittoria Ceretti.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 4 Frida Aasen được công ty người mẫu nổi tiếng Donna Ioanna phát hiện khi cô đang dạo chơi trong trung tâm thương mại.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 5 Nàng mẫu tóc vàng xinh như thiên thần sải bước trong Victoria's Secret Fashion Show năm 2017 và 2018.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 6 Người đẹp sinh năm 1994 cao 1m76, hình thể hoàn hảo như tượng tạc với đôi chân dài thon thẳng tắp "cực phẩm".
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 7 Cô là gương mặt trang bìa tạp chí Grazia số mới.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 8 Siêu mẫu xinh đẹp táo bạo bán nude che ngực trần bằng túi xách.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 9
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 10
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 11 Tạp chí Vogue Ả rập số tháng 1/2021 cũng có sự xuất hiện của Frida Aasen với thần thái mê hoặc.
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 12
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 13
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 14
Vẻ đẹp thiên thần của nàng mẫu Na Uy Frida Aasen ảnh 15
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Amber Heard kêu cứu

Amber Heard kêu cứu

Trong vài phiên điều trần gần nhất, minh tinh Hollywood nhiều lần kể việc bị fan của Depp tấn công trên mạng xã hội. Bên ngoài cánh cửa tòa án, nhiều người còn dọa giết Heard.