Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý

TPO - Săn được tuyết là một trải nghiệm đáng nhớ kỳ thú, và chụp được ảnh cưới giữa trời đông tuyết trắng đẹp như cổ tích thực sự là kỷ niệm trong mơ đối với đôi trẻ Thương - Linh. Cả hai vừa có bộ ảnh cưới lãng mạn gây "sốt" trên mạng xã hội.

Long Moon (sinh năm 1985) - nhiếp ảnh gia chụp bộ hình cưới này cho biết: "Chúng tôi đã thực hiện một bộ ảnh cưới ở Hà Giang nhưng vì thời tiết nên tôi cảm thấy chưa thật sự ưng ý lắm, vì tính tôi khá cầu toàn, nên luôn ấp ủ sẽ thức hiện lại cho hai bạn thêm một bộ khác.

Bộ ảnh cưới tuyết trắng đến với chúng tôi vô cùng bất ngờ, đến bây giờ tôi chỉ nghĩ đó thật sự là duyên. Lúc đầu định đi săn mây, khi thời tiết dự báo mùng 8, 9 có thể có tuyết rơi tại Sapa, tôi đã muốn đi nhưng do công việc không thể bỏ được, nên tôi nghĩ mình chưa có duyên thấy tuyết, nhưng hai hôm đó lại chưa có tuyết, đêm ngày 10 thời tiết lại báo khả năng có tuyết, trong đầu tôi chỉ thoáng nghĩ đi thử xem sao. Vậy là tôi nhắn cho cả nhóm sắp xếp. 12 giờ đêm ngày 10/1, chúng tôi bắt đầu lên đường, tôi là tài xế kiêm chụp ảnh luôn, vì mưa và lạnh nên đường trơn rất khó đi cộng thêm sương mù, cuối cùng 5 giờ sáng chúng tôi đến Sapa, có hơi chút thất vọng vì không thấy tuyết đâu, chúng tôi ăn sáng và đi cà phê, Nhìn thời tiết chúng tôi không thấy tín hiệu gì của tuyết, ngồi cà phê đến 8 giờ 30, lướt mạng thấy Y Tý đang có tuyết rơi nên cả nhóm chúng tôi phi ngay lập tức, đường khá khó đi, nhưng ai cũng rất vui, đi đc tầm 50 km, chúng tôi cũng đã thấy xuất hiện tuyết rơi. Tất cả mừng như lũ trẻ, thật sự sung sướng, không đợi lâu chúng tôi bắt đầu chụp, trở ngại lớn nhất chính là cái lạnh âm 4 độ, đến mức váy cưới cũng đóng băng lại, nhưng có niềm tin sẽ có bộ ảnh đẹp, nên hầu như mọi lo âu đều tan biến.

Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 1

Có rất nhiều điều để nói nhưng chúng tôi chỉ muốn nhắn các bạn, gặp tuyết phải rất có duyên, vì tôi từng khá lọ mọ, đã đi săn sương, săn mây rất nhiều nhưng nếu không có duyên không gặp được. Điều đầu tiên khi đi chụp các nơi, tôi vẫn luôn dặn cả nhóm phải đảm bảo an toàn và giữ sạch môi trường, cũng như không làm ảnh hưởng đến người dân và cuộc sống của họ, đặc biệt là tuyết rơi như thế này, người dân sẽ càng gặp nhiều khó khăn, do vậy, không dẫm lên hoa màu của người dân, không bẻ cành bẻ cây..."

Ngay sau khi xuất hiện trên mạng, bộ ảnh cưới đã nhận được rất nhiều lời trầm trồ khen ngợi của cư dân mạng.

Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 2 Khung cảnh tuyết trắng đẹp mê hồn như ở trời Âu
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 3 Nhiếp ảnh gia Long Moon - người thực hiện bộ ảnh cưới.
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 4 Cô dâu chú rể Thương - Linh (ở Hà Nội).
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 5
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 6 Khoảnh khắc lãng mạn chẳng khác nào phim "Bản tình ca mùa đông" xứ Hàn.
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 7
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 8
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 9
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 10 Dù rất lạnh nhưng cả hai đã có những trải nghiệm khó quên.
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 11
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 12
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 13 Tuyết rơi phủ trắng cành cây và con đường.
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 14
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 15
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 16
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 17
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 18
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 19
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 20 Khung cảnh như lạc vào thế giới cổ tích.
Cặp đôi chụp ảnh cưới lãng mạn như cổ tích giữa tuyết trắng ở Y Tý ảnh 21
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Ban tổ chức trao giải cho các thí sinh

Hai nữ sinh giành chiến thắng Olympic Tiếng Anh HS-SV Đắk Lắk

TPO - Để đoàn viên, thanh niên có dịp được trau dồi về trình độ ngoại ngữ, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi Olympic Tiếng Anh học sinh, sinh viên tỉnh Đắk Lắk lần thứ I, năm 2021 với sự tham gia của 133 học sinh, sinh viên đến từ các trường THPT, cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh.
Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

Đa dạng hoạt động trong tuần lễ sách lần đầu diễn ra ở TP. Thủ Đức

TPO - Trong khuôn khổ Ngày sách Việt Nam diễn ra ở thành phố Thủ Đức, Ban tổ chức giới thiệu hơn 1.400 tựa sách gồm gần 10.000 bản sách với những chủ đề, nội dung phong phú; đồng thời tổ chức các buổi giao lưu tác giả, giới thiệu sách, tọa đàm với các chuyên đề về sách; tổ chức khu vui chơi phát triển kỹ năng dành cho thiếu nhi.
Hải Yến Idol từng trầm cảm vì bị miệt thị ngoại hình

Tệ nạn miệt thị ngoại hình

TP - Trước nay chúng ta thường cho rằng, miệt thị ngoại hình (body shaming) thường chỉ “ảnh hưởng sâu sắc” đến những người trẻ ít kinh nghiệm sống. Thực tế, một số khảo sát mới đây đã chỉ ra rằng, nạn nhân của miệt thị ngoại hình có thể là bất cứ ai trong chúng ta, kể cả trí thức và nghệ sỹ nổi tiếng .