Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội

TPO - Với phong thái tự tin, trả lời ứng xử lưu loát, ngoại hình xinh đẹp ấn tượng, Nguyễn Sương Mai đã trở thành Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội trong cuộc thi Charm of Law năm 2020.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 1 Vượt qua hơn 200 thí sinh đăng kí dự thi, cô gái Hà Nội đã hoàn thành xuất sắc các phần thi, đăng quang ngôi vị cao nhất Charm of Law 2020, trở thành Hoa khôi trường Đại học Luật Hà Nội, cùng với đó là giải Miss Trí tuệ, lọt top 3 Miss Cộng đồng và Top 3 Miss Tài năng.

Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 2 Nhận được câu hỏi về những phẩm chất mà phái đẹp cần phát huy trong thời đại công nghệ 4.0. với cách trả lời lưu loát tự tin, theo quan điểm của Sương Mai, trong thời đại hiện nay, người phụ nữ cần có sự tự tin, bản lĩnh, trí tuệ và cả tinh thần mạnh mẽ, luôn cố gắng trau dồi bản thân để ngày càng phát triển và thành công hơn trong cuộc sống.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 3 Cô bạn sinh năm 2001 tỏa sáng trong đêm thi.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 4 Nguyễn Sương Mai hiện là sinh viên năm thứ 2 chuyên ngành Luật Chất lượng cao Đại học Luật Hà Nội, trước đó là cựu học sinh trường THPT Chuyên Chu Văn An Hà Nội.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 5
Trước khi là sinh viên trường Luật, Sương Mai từng sở hữu bảng thành tích đáng nể như: Giải Ba Học sinh giỏi Quốc gia môn Lịch sử năm học 2017-2018, Giải Nhất Học sinh giỏi cấp thành phố môn Lịch sử năm học 2016-2017, Huy chương Bạc Kì thi Học sinh giỏi các trường chuyên khu vực Duyên hải và Đồng bằng Bắc Bộ năm 2017, Giải Nhì HSG thành phố môn lịch sử năm học 2018-2019, Thủ khoa đầu ra khối C trường THPT Chu Văn An, Hà Nội, Học bổng 70% Học viện thiết kế và thời trang London-Hà Nội, Danh hiệu Học sinh giỏi tiêu biểu thủ đô 2017-2018, Được tuyển thẳng vào ĐH Luật Hà Nội, ĐH Kinh tế Quốc dân, Khoa Luật Đại học Quốc gia, Học viện tài chính,...
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 6 Sương Mai duyên dáng trong tà áo dài.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 7
Ngay từ khi còn là học sinh chuyên Sử, Sương Mai đã thích và dự định sẽ theo học ngành Luật. "Em cảm thấy bản thân mình phù hợp và cũng rất đam mê theo đuổi ngành này. Nên dù đã được học bổng của trường thời trang, em vẫn quyết tâm thi Luật để đỗ vào ngôi trường ĐH Luật mơ ước."
Ngoài là một sinh viên Luật, nữ sinh 10X còn có một năm học song song chuyên ngành khác là Thiết kế thời trang của Học viện Thiết kế và thời trang London. Thời trang cũng là một đam mê rất lớn của Sương Mai và cô bạn dự định sẽ theo đuổi song song hai công việc, hai niềm đam mê lớn này trong tương lai.

"Dự định trước mắt của em là hoàn thành tốt việc học (ở cả ĐH Luật và Học viện thiết kế thời trang London, có thể sẽ đi du học chuyển tiếp 1 năm ở trường thời trang hoặc học lên tiếp Cao học), bên cạnh đó luôn trau dồi những kỹ năng, kiến thức cần thiết và hoàn thành thật tốt nhiệm vụ của mình với vai trò là hoa khôi của Đại học Luật Hà Nội." - Sương Mai chia sẻ.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 8
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 9
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 10
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 11 Nguyễn Sương Mai hiện cũng là mẫu ảnh nhờ ngoại hình duyên dáng, nụ cười đẹp và biểu cảm tốt trước ống kính.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 12 Nữ sinh trường đại học Luật đã xuất hiện trong nhiều bộ ảnh thời trang ấn tượng.
Sở hữu bảng thành tích đáng nể, nữ sinh 20 tuổi là Hoa khôi Đại học Luật Hà Nội ảnh 13
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

Bàn giao hai công trình thanh niên cho đồn biên phòng

TPO - Hai công trình Thanh niên do Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Lâm Đồng trao tặng, vừa được tuổi trẻ Đồn Biên phòng Sê Rê Pốk thi công hoàn thành vào đúng dịp kỷ niệm 132 năm Ngày sinh Bác Hồ, đồng thời để chào mừng kỷ niệm 47 năm Ngày thành lập Bộ đội Biên phòng tỉnh Đắk Lắk (23/5/1975-23/5/2022).
Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

Tour đêm thăm nhà tù Hỏa Lò thu hút nhiều bạn trẻ

TPO - Đến với di tích Nhà Tù Hỏa Lò - nơi được mệnh danh là địa ngục trần gian, du khách sẽ được trải nghiệm những hình ảnh tái hiện thực cảnh mà tù nhân chính trị tại đây từng bị tra tấn. Từ năm 1993 đến nay khi được đưa vào khai thác, nhà tù Hỏa Lò đã trở thành “Địa chỉ đỏ” nhằm giáo dục tình yêu nước và thu hút khách tham quan đến nghiên cứu, học tập. Gần đây, di tích mở thêm nhiều tour đêm tham quan mới tạo nên sức hút lớn với các bạn trẻ.
Lễ tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ hy sinh trên quần đảo Trường Sa

Yêu thương và trách nhiệm với Trường Sa

TP - “Tôi rất thích một câu nói đại ý rằng, mỗi một đoàn viên thanh niên, mỗi một người dân không chỉ yêu Trường Sa, không chỉ yêu Tổ quốc bằng trái tim mà phải yêu Trường Sa, yêu Tổ quốc bằng cả ý chí và hành động cụ thể, bằng cả khối óc của chúng ta. Bởi khi đó, chúng ta sẽ hướng về Trường Sa để xây dựng một đất nước Việt Nam giàu mạnh và hùng cường”.