Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020

TPO - Chuyện tình yêu của dàn cầu thủ Việt luôn thu hút sự quan tâm chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Trong năm qua, Công Phượng, Văn Đức đã "yên bề gia thất" còn Quang Hải vẫn chưa tìm được một nửa của mình.
Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020 ảnh 1

Sau thời gian dài yêu đương âm thầm, Công Phượng và bạn gái Tô Ngọc Viên Minh đã có một đám cưới lãng mạn ngọt ngào vào giữa tháng 11 vừa qua khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020 ảnh 2

Khác với những cầu thủ khác, hành trình từ yêu đến cưới của cặp đôi cùng tuổi 25 này vô cùng kín tiếng, bình lặng. Trước đám cưới, cả hai không có ảnh chụp chung công khai hẹn hò và cũng chẳng tương tác trên mạng xã hội.

Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020 ảnh 3

Thủ môn Bùi Tiến Dũng và người mẫu Dianka Zakhidova quen nhau qua những người bạn chung và hẹn hò được vài tháng nay. Bạn gái chàng thủ môn quê Thanh Hóa là người Ukraina và sinh năm 2000.

Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020 ảnh 4

Mai Hà Trang được dân mạng nhận xét là một trong những nàng WAG kín tiếng nhất trong số các bạn gái/ vợ cầu thủ Việt. 

Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020 ảnh 5

Bạn gái của tiền đạo Hà Đức Chinh sinh năm 1988, quê Bắc Giang, có nhan sắc ưa nhìn xinh xắn. Cặp đôi đã hẹn hò hơn 1 năm nay.

Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020 ảnh 6

Công khai chuyện tình cảm vào tháng 8/2019, Văn Đức - Nhật Linh tổ chức đám cưới sau 5 tháng yêu. Thời điểm đó, cặp đôi được dân mạng nhiệt tình ủng hộ vì rất đẹp đôi, trai tài gái sắc.

Chuyện tình yêu của Công Phượng, Quang Hải và dàn cầu thủ thu hút chú ý trong năm 2020 ảnh 7
Quang Hải là cầu thủ có chuyện tình cảm được quan tâm chú ý trong năm qua. Nhiều lần hợp tan, chàng cầu thủ sinh năm 1997 và bạn gái Huỳnh Anh chính thức "đường ai nấy đi" sau những lùm xùm sóng gió. Tối muộn ngày 2/11 vừa qua, netizen được phen "náo loạn" khi trên Facebook xuất hiện bài viết của một cô gái tố Huỳnh Anh là người thứ ba. Hiện tại, sau loạt drama, bạn gái cũ Quang Hải đã khóa trang cá nhân.
MỚI - NÓNG