Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội'

TPO - Cô gái 21 tuổi Shay Rose có số người theo dõi lớn trên mạng xã hội TikTok và Instagram nhờ tự tay làm những trang phục độc đáo mô phỏng từ công chúa Disney đến nữ ca sĩ Lady Gaga.
Khi xảy ra dịch bệnh COVID-19, Shay Rose chuyển từ ký túc xá ở trường moved UCLA về nhà. Khi các ca mắc tăng nhanh trong tháng 9 vừa qua, cô nảy ra ý tưởng làm một bộ váy giãn cách xã hội.
Cuối tháng 11, dự án váy của nữ sinh 21 tuổi hoàn thành. Những hình ảnh và clip về quá trình thực hiện sản phẩm ngay sau khi được đăng tải trên TikTok đã thu hút tới 3,9 triệu lượt thích và 16,8 triệu lượt xem. Cô bạn mất 2 tháng để làm bộ váy này và tốn tới hơn 106 mét vải tuyn, với đường kính 3,65 mét, phủ trên hệ thống khung nhựa gắn bánh xe, giúp người mặc có thể di chuyển dễ dàng.
Năm 2015, Shay Rose đã tự may chiếc váy đầu tiên, giống váy dạ hội của nhân vật Anna trong phim hoạt hình Frozen (Nữ hoàng băng giá) được làm từ tấm rèm cũ và vài chiếc nơ Giáng sinh còn thừa.
Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội' ảnh 1

Bộ váy hồng tím bồng bềnh như công chúa ngay lập tức thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội' ảnh 2

Cô bạn cũng thiết kế khẩu trang cùng màu ton sur ton với váy.

Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội' ảnh 3

Shay Rose vốn đã nổi tiếng với việc thiết kế trang phục giống người nổi tiếng từ vài năm nay.

Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội' ảnh 4
Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội' ảnh 5

Bộ váy "giãn cách xã hội" đặc biệt của Shay Rose

Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội' ảnh 6 Thời gian rảnh, Shay Rose tập các động tác nhào lộn trên không, sử dụng vòng và lụa.
Nữ sinh 9x nổi tiếng với bộ váy 'giãn cách xã hội' ảnh 7 Cô bạn biết cách sắp xếp thời gian cân đối giữa việc đi học và thời gian làm thủ công may vá.
MỚI - NÓNG