Có 431 kết quả :

Tiếp tay

Tiếp tay

TP - Hơn 20 năm trong nghề thẩm mỹ, phẫu thuật làm đẹp cho không biết bao nhiêu phụ nữ, bạn tôi buồn bã nói “chưa bao giờ chứng kiến nghề này bát nháo như hiện nay”. Quả thật, nó bát nháo đến nỗi, hàng loạt ca tai biến từ các cơ sở thẩm mỹ “chui”, từ các “lò mổ” không phép diễn ra liên tục nhưng vẫn tồn tại như trêu ngươi.
Nữ bệnh nhân bị bỏ quên gạc y tế trong ngực đã được cứu kịp thờ

Nâng cấp 'vòng 1', từ chết đến bị thương

TP - Muốn cải thiện “vòng 1” cho thêm phần đầy đặn, hấp dẫn, nhiều phụ nữ thi nhau “mông má, nâng cấp” ở những cơ sở làm đẹp giá rẻ, spa không giấy phép. Kết quả ôm hận suốt đời, thậm chí trả giá bằng tính mạng.
Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ bị tấn công mạng, nhóm tin tặc đưa ra lời đe dọa không thể tin nổi

Chuỗi bệnh viện thẩm mỹ bị tấn công mạng, nhóm tin tặc đưa ra lời đe dọa không thể tin nổi

TPO - Một nhóm tin tặc đã tấn công hệ thống mạng của một chuỗi bệnh viện thẩm mỹ lớn, đánh cắp rất nhiều dữ liệu. Nhóm này vừa đưa ra lời đe dọa rất khó tin dành cho chuỗi bệnh viện. Lời đe dọa đó là gì mà khiến nhiều khách hàng từng phẫu thuật thẩm mỹ không khỏi lo lắng?
Cuối năm, nhiều người có nhu cầu làm đẹp bằng phẫu thuật thẩm mỹ. Ảnh Minh họa

Đắk Lắk: Sẽ bêu tên các nơi làm đẹp không an toàn

TPO - Chiều 19/12, thông tin từ Sở Y tế Đắk Lắk cho biết, vừa ban hành văn bản đề nghị UBND thành phố, thị xã, huyện, lập đoàn kiểm tra đồng loạt các loại hình dịch vụ sức khỏe như: Phòng khám chuyên khoa thẩm mỹ, Spa, dịch vụ thẩm mỹ, mát xa…; xử lý nghiêm các sai phạm.
Có nên phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Tỷ lệ vàng?

Có nên phẫu thuật thẩm mỹ theo tiêu chuẩn Tỷ lệ vàng?

“Thấu hiểu tâm lý của chị em khi có nhu cầu làm đẹp, luôn mong muốn tìm kiếm vẻ đẹp hoàn hảo nhưng phải đảm bảo tự nhiên nhất. Chính điều này đã thôi thúc tôi nghiên cứu sâu hơn về các tỷ lệ trên gương mặt sao cho phù hợp”– Bác sĩ Thảo, người lần đầu tiên công bố tiêu chuẩn Khuôn mặt Tỷ lệ vàng tại Việt Nam chia sẻ.