Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19

TPO - Hiếm hoi để tóc tém nhưng lại đẹp xuất sắc, J.Lo chứng minh sắc vóc không tuổi với diện mạo và thần thái hoàn hảo.
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 1 Jennifer Lopez vừa xuất hiện trên trang bìa tạp chí Allure số tháng 3 với diện mạo quyền lực lộng lẫy như phong cách thường thấy ở cô.
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 2  Đội tóc tém giả, khoe bờ vai thon, làn da căng bóng không tì vết, mỹ nhân bốc lửa của làng nhạc chứng tỏ sắc vóc "bất chấp thời gian" dù cô đã 51 tuổi.
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 3 Sau nhiều thập kỷ, Jennifer vẫn giữ được danh tiếng khiến các sao trẻ nể phục bởi tinh thần mạnh mẽ tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết với nghề.
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 4 Bà mẹ 2 con khoe vóc dáng và đường cong nóng bỏng ở tuổi ngũ tuần.
Chia sẻ trên tạp chí Allure, người đẹp cho biết "dịch COVID-19 đến bất ngờ, làm đảo lộn mọi thứ và khiến chúng ta ai cũng sống trong âu lo, nhưng tôi cũng có thời gian dành cho những người thân yêu nhiều hơn. Chúng tôi đã cùng nhau chơi bóng chày, vẽ tranh... Trước đây, chúng tôi không bao giờ có thể làm những thứ như vậy. Chúng tôi tranh thủ dành thời gian bên nhau, điều đó thực sự tốt cho tình cảm gia đình."

Cũng chính dịch bệnh đã khiến Jennifer Lopez và bạn trai Alex Rodriguez phải hoãn đám cưới tới 2 lần. "Chúng tôi đã lên kế hoạch trong rất nhiều tháng, và ở nước ngoài."
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 5
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 6 Mỹ nhân 51 tuổi táo bạo bán nude gợi cảm.
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 7 J.Lo bí mật hẹn hò cầu thủ kém 6 tuổi Alex Rodriguez từ tháng 2/2017 và đính hôn sau 2 năm yêu.
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 8 Mới đây, nữ ca sĩ vừa có vinh dự biểu diễn trong lễ nhậm chức của tân tổng thống Mỹ Joe Biden.
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 9
Jennifer Lopez 51 tuổi siêu nóng bỏng, tiết lộ hoãn đám cưới vì COVID-19 ảnh 10
MỚI - NÓNG