Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi

TPO - Siêu mẫu xứ bạch dương khoe hình thể cực nóng bỏng trong những shoot hình đắp vàng 24 cara lên môi.
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 1 Táo bạo trút xiêm y, Irina Shayk phô diễn body săn chắc với làn da nâu bóng siêu gợi cảm trong loạt ảnh mới.
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 2 Mỹ nhân 35 tuổi khoe sắc vóc đẹp tự nhiên, chỉ nhấn vào đôi môi được đắp vàng 24 cara đầy ấn tượng.
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 3  Đây là cách dưỡng môi mới lạ của các chuyên gia làm đẹp.
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 4 Cận cảnh gương mặt hoàn hảo như tượng tạc của người đẹp Nga.
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 5
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 6 Bà mẹ 1 con có nụ cười miệng rộng phóng khoáng quyến rũ hút hồn.
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 7  Irina Shayk thường xuyên xuất hiện trên đường phố New York với phong cách ăn mặc fashionista sành điệu.
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 8
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 9 Kể cả đưa con gái 3 tuổi đi chơi, siêu mẫu xứ bạch dương cũng luôn nổi bật với thần thái đỉnh cao.
"Chân dài" đình đám cho biết: "Bình thường, tôi không bao giờ ăn mặc hở hang, vì đối với tôi tất cả chỉ là sự thoải mái. Trước đây, khi đến các sự kiện và bữa tiệc lớn, tôi mới trang điểm và "lên đồ" lộng lẫy. Bây giờ, tôi nhớ những khoảnh khắc vui vẻ đó, vì vậy tôi quyết định rằng phong cách đường phố cũng phải đẹp."

Irina Shayk cũng nói rằng tâm trạng của cô cũng thay đổi khi thêm những màu sắc rực rỡ vào tủ quần áo. "Khi không biết phải mặc thế nào, tôi sẽ mặc một thứ gì đó đơn giản và màu đen. Bây giờ, tôi dùng nhiều màu sắc trong tủ quần áo của mình hơn. Khi bạn khoác lên mình một màu sắc nào đó, nó sẽ đưa tâm trạng của bạn lên một cấp độ khác."
Irina Shayk táo bạo trong ảnh nude, đắp vàng trên môi ảnh 10 Street style của Irina Shayk chưa bao giờ làm người hâm mộ thất vọng.
MỚI - NÓNG