Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls

TPO - Là người mẫu từ khi còn ở tuổi teen, Joan Smalls là "chân dài" người Puerto Rico hiếm hoi được trả cát sê cao ngất với thu nhập triệu đô.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 1  Joan Smalls vừa góp mặt trong BST nội y mới của Victoria's Secret.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 2 Không chỉ xinh đẹp với nụ cười rạng rỡ toát lên thần thái tươi tắn, nàng mẫu sinh năm 1988 còn nổi tiếng bởi thân hình tượng tạc với chiều cao gần 1m80.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 3 Cô bước vào làng mốt từ khi còn ở tuổi teen và nhanh chóng trở thành một trong những "chân dài" đình đám nhất dàn mẫu Victoria's Secret.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 4 Năm 2013, Joan Smalls lần đầu lọt danh sách những người mẫu được trả cát sê cao nhất thế giới, do tạp chí Forbes bình chọn, đứng thứ 8 với thu nhập hơn 3 triệu đô.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 5 Mỹ nhân 8x sở hữu làn da nâu óng, sắc vóc nóng bỏng hoang dại đậm chất vùng Puerto Rico.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 6 Ngoài vai trò người mẫu, cô gái đa tài này cũng sở hữu thương hiệu đồ jeans cũng như nội y và áo tắm riêng.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 7 Cách đây ít ngày, người đẹp khoe đường cong siêu mẫu khi diện bikini tắm nắng ở biển Bahamas.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 8
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 9 Joan Smalls khoe eo thon săn chắc trên bìa tạp chí Harper's Bazaar Nga số tháng 2/2021.
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 10
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 11
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 12
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 13
Dáng nóng bỏng của siêu mẫu triệu đô Joan Smalls ảnh 14
MỚI - NÓNG
Các biệt thự nghỉ dưỡng tiếp tục mọc lên trên đất rừng tại xã Minh Phú
Càng thanh tra, đất rừng càng bị xẻ thịt
TP - Trong khi kết luận Thanh tra về đất rừng Sóc Sơn năm 2019 vẫn chưa được thực hiện thì địa bàn huyện Sóc Sơn vẫn ồ ạt diễn ra tình trạng san gạt, "xẻ thịt", xây dựng trên đất rừng gây bức xúc dư luận.

Có thể bạn quan tâm