Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi

TPO - Mỹ nhân phim "Tam sinh tam thế" diện áo ba lỗ với short trắng cùng tông đơn giản nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp trẻ trung.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 1  Đầu xuân, Dương Mịch xuất hiện trong bộ ảnh đen trắng đơn giản đến không ngờ nhưng lại được các fan nhiệt tình khen ngợi bởi đã lâu không thấy nữ diễn viên trẻ trung đến vậy.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 2 Mặc áo ba lỗ với short ngắn cùng tông, bà mẹ 1 con gợi cảm khoe vóc dáng thanh mảnh.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 3 Khi chưa lấy chồng, người đẹp Hoa ngữ cũng từng chụp những shoot hình váy áo ngắn thế này nhưng những năm gần đây cô gắn liền với phong cách công chúa yêu kiều hoặc thể thao năng động.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 4 Năm 2020 vừa qua, dù không có tác phẩm phim ảnh nào đặc sắc và không đóng vai chính trong phim nào nhưng tên tuổi và hình ảnh Dương Mịch vẫn có sức hút rất lớn với truyền thông bởi hình ảnh cô "phủ sóng" khắp các mặt báo mỗi ngày, từ quảng cáo thời trang, nội y, mỹ phẩm đến phụ kiện kính mắt, giày dép...
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 5 Nhan sắc và danh tiếng mỹ nhân 8x ngày càng thăng hạng.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 6 Về chuyện tình cảm, dù vướng tin đồn hẹn hò trai trẻ Ngụy Đại Huân nhưng nhân vật chính vẫn chưa từng lên tiếng về điều này.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 7 Cách đây ít ngày, người đẹp Hoa ngữ vừa xuất hiện trong gala truyền hình mừng xuân mới.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 8 Cô diện đầm vàng nổi bật tôn vóc dáng thanh tân.
Dương Mịch bất ngờ gợi cảm trẻ đẹp như đôi mươi ảnh 9
MỚI - NÓNG