TPO - Một đơn vị tinh nhuệ của Ukraine được trang bị xe tăng Challenger 2 của Anh đã phải hứng chịu "năm cuộc không kích trong một ngày" kể từ khi được triển khai ở mặt trận phía nam.
TPO - Nhiều cư dân mạng phản đối đánh giá của Forbes rằng BlackPink là những người tiên phong giới thiệu Kpop với khán giả toàn cầu. Họ cho rằng trước đó đã có nhiều nhóm nhạc, nghệ sĩ được thế giới biết đến.
TPO - Mới đây, tạp chí Forbes đã đăng bài viết với tiêu đề "Điều gì sẽ đến với Jennie sau The Idol?". Trong khi tạp chí này dành những lời có cánh cho Jennie (BLACKPINK) thì cư dân mạng lại có phản ứng trái chiều.
TPO - Dù gây tranh cãi về diễn xuất cũng như hình tượng trong “The Idol”, Forbes đánh giá phần thể hiện của Jennie (BlackPink) đủ điều kiện nhận các giải thưởng danh giá, bao gồm cả Emmy.
TPO - Chứng khoán trong nước hồi phục, VN-Index có thời điểm vượt 1.120 điểm, đạt đỉnh từ đầu năm. Tổng tài sản của các tỷ phú Việt Nam trong danh sách Forbes gia tăng 400 tỷ USD so với cuối năm ngoái, thứ hạng có sự xáo trộn.
TPO - Cho dù liên tiếp gây thất vọng trên sân cỏ, nhưng MU vẫn giữ vững vị trí trong tốp 3 CLB giá trị nhất thế giới, theo tính toán của tạp chí Forbes.
MrBeast, YouTuber giàu nhất thế giới và sở hữu kênh cá nhân có lượng người theo dõi lớn nhất hiện nay, vừa có hành động gây tranh cãi khi mua lại cả khu phố để gia đình và nhân viên của mình vào ở.
TPO - Chiều 10/3, Thành Đoàn Hà Nội công bố 10 Gương mặt trẻ Thủ đô tiêu biểu năm 2022 thuộc các lĩnh vực: học tập, nghiên cứu khoa học; lao động sáng tạo, phát triển kinh tế; quốc phòng - an ninh; thể dục thể thao; văn hóa nghệ thuật và tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
TPO - Tỷ phú Elon Musk đã mất khoảng 200 tỷ đô la trong năm 2022, trở thành người đầu tiên trên thế giới mất số tiền lớn đến vậy, Bloomberg đưa tin hôm 31/12.
TPO - Phiên giao dịch sáng nay (28/11), VN-Index đã có lúc lấy lại mốc 1.000 điểm. Trên 3 sàn, gần 180 cổ phiếu tăng kịch sàn. Hầu hết các nhóm ngành ủng hộ cho đà tăng của VN-Index. Có 4 tỷ phú Việt "bỏ túi" hàng trăm triệu USD khi thị trường đồng loạt khởi sắc.
Với diễn biến của giá cổ phiếu, tài sản 2 đại gia Trần Đình Long và Bùi Thành Nhơn đã tụt xuống dưới mốc 1 tỷ USD. Việt Nam chỉ còn lại 5 tỷ phú USD, theo xếp hạng của Forbes.
Chiều ngày 27.10.2022, tại Hội nghị thương hiệu 2022 do Tạp chí Forbes Việt Nam tổ chức, Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) đã chính thức được vinh danh trong “Top 25 thương hiệu tài chính dẫn đầu Việt Nam 2021”.
TPO - Dần dần, vị thế số một của Lionel Messi và Cristiano Ronaldo đang được chuyển giao cho các thế hệ đàn em. Đó có lẽ là lý do trong thống kê mới nhất của tạp chí Forbes, hai siêu sao sở hữu 12 Quả bóng vàng này đã bị truất ngôi trên bảng vàng thu nhập.
Không phải Bắc Kinh hay Thượng Hải, tỷ phú Wang Zelong đến từ thành phố ít người biết đến hơn là Tiêu Tác. Anh sống kín tiếng, không có tài khoản mạng xã hội chính thức.
TPO - Sau khi đạt đỉnh vào năm ngoái, tổng tài sản của các tỷ phú thế giới đã giảm mạnh vì thị trường chứng khoán thế giới chịu tác động nghiêm trọng của cuộc xung đột ở Ukraine.
Từ thời niên thiếu đến trưởng thành, cuộc sống của Kangana Ranaut luôn nhiều biến động. Cô từng là nạn nhân của bạo lực, gạ tình và còn dính vào ma túy.
TPO - Top 10 người nổi tiếng Trung Quốc theo Forbes China đã được công bố mới đây, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh đều chịu thua trước một nữ đạo diễn có tác phẩm bùng nổ năm 2021.
TPO - Nhìn vào những thành công và vị trí hiện tại của nữ giám đốc quỹ Nextrans vừa lọt top 30 người trẻ dưới 30 tuổi ảnh hưởng nhất châu Á của tạp chí Forbes, ít ai biết rằng Tuệ Lâm có tuổi thơ khá khó khăn, gia đình không khá giả.
TPO - Mới đây, thông tin fashionista Châu Bùi được ghi danh trong danh sách "30 Under 30 Asia" của Forbes ở hạng mục "Nghệ thuật" đã trở thành niềm vui, niềm vinh dự không chỉ của riêng Chou Chou mà còn cả khán giả Việt.
Kết thúc chuỗi tăng 9 phiên liên tiếp, tuần qua, VN-Index có thời điểm thủng mốc 1.230 điểm. Hiện tượng nghẽn lệnh có phần trầm trọng hơn, nhà đầu tư bức xúc khi 3 phiên gần đây, sàn HOSE “đơ” chỉ sau khoảng 2 giờ giao dịch.
Nền kinh tế lớn thứ hai thế giới đang dẫn đầu toàn cầu trong việc tạo ra các khối tài sản tỷ đô — hơn 40% người mới vào danh sách tỷ phú thế giới của Forbes đến từ Trung Quốc.