Có 547 kết quả :

Pho Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà người nghèo, công nhân lao động tại Nam Định - Ảnh: Hoàng Long

Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh tặng quà người nghèo, công nhân lao động tại Nam Định

TPO - Chiều nay, 22/1, Ủy viên Bộ Chính trị, Phó Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao Phạm Bình Minh cùng lãnh đạo Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, lãnh đạo Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam đã tới thăm, động viên, chúc Tết và tặng 500 suất quà cho người nghèo, công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn tỉnh Nam Định.
BIDV dành 30 tỷ đồng tặng quà tết cho người nghèo

BIDV dành 30 tỷ đồng tặng quà tết cho người nghèo

TPO - Thông tin trên được đưa ra tại lễ công bố Chương trình tặng quà tết cho người nghèo, do Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) tổ chức ngày 21/1/2021. 30 tỷ đồng được phân bổ thành 60.000 suất quà Tết dành tặng đồng bào nghèo, đồng bào chịu ảnh hưởng bởi thiên tai trên cả nước. Đây là năm thứ 13 liên tiếp cán bộ nhân viên BIDV đồng tâm, tự nguyện thực hiện nghĩa cử này.
BIDV tổ chức giải chạy “Tết ấm cho người nghèo, vì miền Trung thân yêu”. Ảnh: Quyền Thành

Công đoàn BIDV đóng góp tích cực cho cộng đồng, người nghèo

2020 là một năm đầy thách thức với cả nước nói chung. Công đoàn BIDV chú trọng phát động phong trào thi đua, động viên, cổ vũ đội ngũ công đoàn viên - người lao động (CĐV, NLĐ) hăng hái thi đua kinh doanh, chăm lo cuộc sống cho CĐV, NLĐ đồng thời thực hiện nhiều hoạt động xã hội, hỗ trợ người nghèo, người dân bị thiệt hại do thiên tai, lũ lụt.
Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh

Hoa hậu Đỗ Thị Hà đồng hành mang Tết sớm đến các hộ khó khăn xứ Thanh

TPO - Ngày 16/1, Quỹ Thiện Tâm (Tập đoàn Vingroup) phối hợp với báo Tiền Phong, Tỉnh Đoàn Thanh Hóa tổ chức chương trình Tặng quà Tết 2021 đến các hộ khó khăn trên địa bàn 5 huyện tỉnh Thanh Hóa. Đồng hành cùng chương trình, Hoa hậu Việt Nam Đỗ Thị Hà đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà các hộ khó khăn tại huyện Thạch Thành, Hậu Lộc và Hoằng Hóa.
Nhà lầu, xe hơi vẫn nhận tiền hỗ trợ COVID-19

Nhà lầu, xe hơi vẫn nhận tiền hỗ trợ COVID-19

TP - Gói an sinh hỗ trợ đối tượng gặp khó vì COVID- 19 của Chính phủ vẫn đang lan tỏa tới các hộ dân gặp khó khăn. Tuy nhiên, theo phản ánh của người dân tại xã Phượng Dực (Phú Xuyên, Hà Nội), công tác hỗ trợ tại đây đang có nhiều nghịch lý.
Người dân Đà Nẵng nhận hỗ trợ từ ATM gạo trí tuệ nhân tạo

Người dân Đà Nẵng nhận hỗ trợ từ ATM gạo trí tuệ nhân tạo

TPO - ATM gạo ở Đà Nẵng được tái khởi động để hỗ trợ người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn... vượt qua thời gian giãn cách xã hội vì dịch bệnh COVID - 19. ATM gạo được ứng dụng công nghệ AI (trí tuệ nhân tạo) để tự động gọi điện báo lịch nhận gạo cho người dân, nhận diện khuôn mặt để phát gạo.
'Siêu thị' 0 đồng giữa mùa dịch, trả phí bằng nụ cười

'Siêu thị' 0 đồng giữa mùa dịch, trả phí bằng nụ cười

TPO - 'Siêu thị' 0 đồng nằm gọn trước 1 tiệm may trên đường Thành Thái (quận Cẩm Lệ, Đà Nẵng), rộng chừng hơn chục m2 nhưng có đủ hàng hóa: từ gạo, mì tôm, nước mắm đến rau, củ, trứng... Ai khó thì xếp hàng để nhận, mỗi phần mua sắm sẽ đủ dùng trong 1 tuần, người mua chỉ cần trả phí bằng nụ cười.
 Phiên chợ ‘0 đồng’ hỗ trợ người nghèo ở Kiên Giang

Phiên chợ ‘0 đồng’ hỗ trợ người nghèo ở Kiên Giang

TPO - Sáng ngày 20/6, Công đoàn Công an tỉnh Kiên Giang phối hợp với Hội vòng tay nhân ái thuộc Hội Chữ thập đỏ tỉnh và Trường Tiểu học thị trấn Minh Lương 3, đã tổ chức phiên chợ "0 đồng", thu hút đông đảo người dân và hộ nghèo ở thị trấn Minh Lương, huyện Châu Thành, (Kiên Giang) tham gia.  
'ATM gạo' đầu tiên ở Sóc Trăng hỗ trợ người nghèo

'ATM gạo' đầu tiên ở Sóc Trăng hỗ trợ người nghèo

TPO - Sáng ngày 22/4, “ATM gạo” đầu tiên trên địa bàn tỉnh Sóc Trăng được đặt tại trụ sở Hội Chữ Thập đỏ thành phố (số 15, đường Tôn Đức Thắng, phường 6, TP Sóc Trăng) đã hoạt động. Ngay trong ngày đầu tiên, có 6 tấn gạo được phát cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.
Không thể đợi thêm

Không thể đợi thêm

TP - Việc Chính phủ quyết định gói hỗ trợ 62 nghìn tỷ đồng cho người lao động bị giảm sâu thu nhập bởi đại dịch COVID – 19 là một quyết sách chưa có tiền lệ. Nhưng đến nay, mọi quyết sách vẫn đang được các cơ quan bàn thảo, chờ thực thi.