TPO - Nằm trong chuỗi các hoạt động tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm và trang bị kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên, sáng ngày 29/5/2022, Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên Tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức Ngày hội việc làm, Tọa đàm "Sinh viên với doanh nghiệp - Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0".
TPO - Ngày 28/5, Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên - Hội Doanh nhân trẻ và Trung tâm xúc tiến Đầu tư Thương mại và Du lịch tỉnh Nghệ An phối hợp tổ chức Chương trình “Ngày hội việc làm” cho thanh niên, sinh viên năm 2022.
TPO - Với hơn 42 nhà tuyển dụng đến từ nhiều tập đoàn, doanh nghiệp uy tín, Ngày hội Thực tập và việc làm TP. HCM, do trường ĐH Kinh tế TP. HCM vừa tổ chức, đã thu hút hơn 5.000 sinh viên tham gia.
TPO - Nhằm kết nối sinh viên với các nhà tuyển dụng và doanh nghiệp, trường ĐH Kinh tế TP. HCM vừa tổ chức “Ngày hội Thực tập và Việc làm TP. HCM 2021” theo hình thức trực tuyến.
TPO - Ngày hội việc làm online năm 2021 của Học viện Nông nghiệp Việt Nam, được nhiều doanh nghiệp ngành chăn nuôi quan tâm đến nguồn nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực chăn nuôi, thú y để mở rộng các dự án chăn nuôi quy mô lớn.
TPO - "Ngày hội việc làm – Job Fair 2020" do trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức, đã diễn ra vào sáng 30/12, ngay tại khuôn viên trường có sự tham dự của hơn 3.000 lượt sinh viên cùng đại diện tuyển dụng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với 60 gian hàng khác nhau.
TPO - Doanh nghiệp cần nguồn nhân lực, trong khi sinh viên từ năm thứ 3, thứ 4 đã có thể tham gia một số công việc trong dự án thực tế của doanh nghiệp. Tuyển dụng những sinh viên này sau khi tốt nghiệp, các doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí đào tạo, bởi các em đã có giai đoạn thực tập, làm việc thực tế tại chính những doanh nghiệp đó.
Ngày 13/11 tới, Tập đoàn Sun Group phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang) sẽ tổ chức Ngày hội việc làm – Sự kiện ký kết hợp tác thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực quy mô lớn tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Phú Quốc.
Ngày 7/11, tại An Giang, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và định hướng khởi nghiệp cho thanh niên nông thôn năm 2020. Ngày hội thu hút trên 1.000 ĐVTN, sinh viên và người lao động trên địa bàn tỉnh cùng với đại diện của 19 đơn vị, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tham gia các gian hàng tư vấn việc làm, trưng bày sản phẩm.
TPO - Ngày 5/7, Sở LĐ, TB – XH, Thành Đoàn Đà Nẵng và Hội Doanh nhân trẻ Đà Nẵng tổ chức Ngày hội việc làm, tư vấn và định hướng giáo dục nghề nghiệp cho học sinh, người lao động trên địa bàn.
TPO - Chia sẻ tại chương trình tuần lễ hướng nghiệp mùa hè “NEU career week online summer 2020” do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, đại diện doanh nghiệp cho rằng sinh viên sau tốt nghiệp còn thiếu những kỹ năng, kinh nghiệp cần thiết buộc doanh nghiệp phải thực hiện thêm các chương trình đào tạo. Nhiều bạn mới ra trường nhưng đòi hỏi mức lương cao hơn so với năng lực của bản thân khiến doanh nghiệp không thế đáp ứng.
TPO - Ngày 9/1, tại Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội, “Ngày hội việc làm 2020” diễn ra với hơn 50 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông… Ngày hội đã ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên.
TPO - 70 doanh nghiệp với 4.000 chỉ tiêu tuyển dụng và 5 công ty tuyển dụng không giới hạn chỉ tiêu - đó là một trong những thông tin chính của Ngày hội việc làm 2019 do Học viện Nông nghiệp Việt Nam tổ chức vào sáng nay, 21/4.
TPO - 12 doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam đã tham gia Ngày hội tuyển dụng – Job Fair 2019, do trường ĐH Việt Nhật, ĐH Quốc gia Hà Nội, kết hợp cùng Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản - JICA tổ chức dành riêng cho các học viên trường trong hai ngày 20,21/4.
TPO - Ngày 31/3, Tại trường Đại học Luật Hà Nội diễn ra Ngày hội tuyển sinh và việc làm 2019 thu hút hàng nghìn lượt học sinh lẫn sinh viên trên khắp địa bàn Hà Nội tới tham gia.
TPO - Chương trình “Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2019” do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức là một chuỗi các sự kiện diễn ra từ tháng 3 cho đến hết tháng 4, và ngày hội chính vào ngày 24/3 tới.
TPO - Tham gia thi tuyển diễn viên truyền hình ngay tại Ngày hội việc làm mùa Xuân 2019”, nhiều bạn trẻ đã đối diện với nhiều giám khảo nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương - "Sống chung với mẹ chồng"; NSND Hoàng Dũng - "ông trùm Phan Quân", đạo diễn Trọng Trinh...
TPO - Diễn ra tại TPHCM, “Ngày hội việc làm số - Digital Job Fair” ứng dụng công nghệ số là sự kiện lớn khi áp dụng công nghệ phần mềm để đánh giá năng lực của người lao động lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam.
TPO - Với sự tuyển dụng của gần 40 doanh nghiệp, Ngày hội năm 2018 thu hút được hàng nghìn bạn sinh viên đã và đang theo học công nghệ tại các trường ĐH, CĐ trên địa bàn thành phố Hà Nội.
TPO - 21 đơn vị giới thiệu dịch vụ việc làm cùng phối hợp để kết nối nhu cầu tuyển dụng, cung ứng việc làm cho người lao động tại nhiều tỉnh, thành khu vực phía Nam.
Ngày 8/2/2018, tại trường Đại học Thuỷ Lợi, báo Sinh Viên Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Thuỷ Lợi và các đối tác uy tín tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2018” cho sinh viên Hà Nội, đặc biệt là sinh viên các trường thuộc quận Đống Đa như: Học viện Ngân hàng, ĐH Thuỷ Lợi, ĐH Công Đoàn...
TP - Hơn 15.000 vị trí tuyển dụng và khoảng 22.000 hồ sơ ứng tuyển đã được tiếp nhận tại chương trình “Ngày hội Việc làm” chính là những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ĐH Duy Tân và báo Người Lao động đã mang đến cho sinh viên trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung trong suốt 10 năm qua.
TPO - Sáng 19/3, tại Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) chủ trì, phối hợp với một số doanh nghiệp trong và ngoài quân đội tổ chức ngày hội “Giao lưu - Tuyển dụng - Việc làm” 2016, với sự tham gia của đông đảo học viên, sinh viên nhà trường cùng một số trường đại học trên địa bàn.
TPO - "Trong các phương án tuyển dụng nhân sự, chúng tôi chỉ tuyển những người phù hợp nhất chứ không tuyển những người giỏi nhất. Điều quan trọng nhất chính là thái độ làm việc". Đó là một trong số nhiều ý kiến của nhà tuyển dụng tại tọa đàm "Nhân lực thời hội nhập - Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên năm cuối?".
TPO - Chia sẻ trong “Ngày hội việc làm” với sinh viên Hà Nội, các nhà tuyển dụng cho rằng các bạn trẻ cần có sự khác biệt để tạo dấu ấn nổi bật và cơ hội trúng tuyển.
TP - Với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và có nhiều giải pháp hỗ trợ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), hiện nay, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đang rất thành công trong việc đưa đoàn viên, thanh niên đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt hai thị trường Đài Loan và Nhật Bản.
Lần đầu tiên Công ty Johnson & Johnson Việt Nam tổ chức Ngày Hội Việc Làm nhằm chia sẻ những bí quyết cần thiết giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong hành trang tìm việc và phát triển nghề nghiệp của mình.