Có 33 kết quả :

Tọa đàm ‘Sinh viên với doanh nghiệp – Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0’

Tọa đàm ‘Sinh viên với doanh nghiệp – Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0’

TPO - Nằm trong chuỗi các hoạt động tư vấn, hỗ trợ giới thiệu việc làm và trang bị kiến thức khởi nghiệp cho sinh viên, sáng ngày 29/5/2022, Tỉnh Đoàn - Hội Sinh viên Tỉnh Bình Dương phối hợp với Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân và Lao động trẻ tỉnh Bình Dương tổ chức Ngày hội việc làm, Tọa đàm "Sinh viên với doanh nghiệp - Rào cản và thách thức khởi nghiệp 4.0".
Sôi động “Ngày hội việc làm – Job Fair 2020“

Sôi động “Ngày hội việc làm – Job Fair 2020“

TPO - "Ngày hội việc làm – Job Fair 2020" do trường ĐH Quốc tế (ĐHQG TP. HCM) tổ chức, đã diễn ra vào sáng 30/12, ngay tại khuôn viên trường có sự tham dự của hơn 3.000 lượt sinh viên cùng đại diện tuyển dụng của 50 doanh nghiệp trong và ngoài nước, với 60 gian hàng khác nhau.  
Trường Đại học chống “lạc hậu” cho sinh viên khi ra trường

Trường Đại học chống “lạc hậu” cho sinh viên khi ra trường

TPO - Doanh nghiệp cần nguồn nhân lực, trong khi sinh viên từ năm thứ 3, thứ 4 đã có thể tham gia một số công việc trong dự án thực tế của doanh nghiệp. Tuyển dụng những sinh viên này sau khi tốt nghiệp, các doanh nghiệp sẽ không mất thời gian và chi phí đào tạo, bởi các em đã có giai đoạn thực tập, làm việc thực tế tại chính những doanh nghiệp đó.
NLĐ tại Sun Group sẽ được làm việc trong môi trường được vui sống, rèn luyện sức khỏe và phát huy tối đa khả năng

Ngày hội việc làm quy mô lớn sẽ diễn ra tại đảo Ngọc

Ngày 13/11 tới, Tập đoàn Sun Group phối hợp với Trung tâm Dịch vụ việc làm (Sở Lao động – Thương binh và Xã hội tỉnh Kiên Giang) sẽ tổ chức Ngày hội việc làm – Sự kiện ký kết hợp tác thỏa thuận phát triển nguồn nhân lực quy mô lớn tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Du lịch huyện Phú Quốc.
ĐVTN tham gia ngày hội

Ngày hội việc làm và định hướng khởi nghiệp thanh niên nông thôn ​

Ngày 7/11, tại An Giang, T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Ngày hội tư vấn, giới thiệu việc làm và định hướng khởi nghiệp cho thanh niên nông thôn năm 2020. Ngày hội thu hút trên 1.000 ĐVTN, sinh viên và người lao động trên địa bàn tỉnh cùng với đại diện của 19 đơn vị, doanh nghiệp, nhà tuyển dụng tham gia các gian hàng tư vấn việc làm, trưng bày sản phẩm.
Tuần lễ hướng nghiệp mùa hè “NEU career week online summer 2020” sẽ bắt đầu từ ngày 13/7 đến hết 18/7.

Nhiều sinh viên mới ra trường đòi hỏi mức lương cao hơn năng lực

TPO - Chia sẻ tại chương trình tuần lễ hướng nghiệp mùa hè “NEU career week online summer 2020” do trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức, đại diện doanh nghiệp cho rằng sinh viên sau tốt nghiệp còn thiếu những kỹ năng, kinh nghiệp cần thiết buộc doanh nghiệp phải thực hiện thêm các chương trình đào tạo. Nhiều bạn mới ra trường nhưng đòi hỏi mức lương cao hơn so với năng lực của bản thân khiến doanh nghiệp không thế đáp ứng.
Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên

Ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên

TPO - Ngày 9/1, tại Trường Đại học Ngoại Ngữ - ĐHQG Hà Nội, “Ngày hội việc làm 2020” diễn ra với hơn 50 đơn vị tuyển dụng, đa dạng về các lĩnh vực khác nhau như Giáo dục, Kinh doanh, Du lịch, Truyền thông… Ngày hội đã ra mắt website Ngân hàng việc làm dành cho sinh viên.
Các Học viên chuẩn bị vào phỏng vấn

Cơ hội làm việc tại các công ty của Nhật

TPO - 12 doanh nghiệp Nhật đang hoạt động tại Việt Nam đã tham gia Ngày hội tuyển dụng – Job Fair 2019, do trường ĐH Việt Nhật, ĐH Quốc gia Hà Nội, kết hợp cùng Cơ quan hợp tác quốc tế Nhật Bản - JICA tổ chức dành riêng cho các học viên trường trong hai ngày 20,21/4.
ngày hội việc làm của sv trường năm 2018

100 doanh nghiệp tham gia ngày hội việc làm

TPO - Chương trình “Ngày hội việc làm – NEU CAREER EXPO 2019” do Đoàn Thanh niên Trường Đại học Kinh tế Quốc dân tổ chức là một chuỗi các sự kiện diễn ra từ tháng 3 cho đến hết tháng 4, và ngày hội chính vào ngày 24/3 tới.
Đi tuyển dụng gặp 'mẹ chồng khó tính', 'ông trùm'

Đi tuyển dụng gặp 'mẹ chồng khó tính', 'ông trùm'

TPO - Tham gia thi tuyển diễn viên truyền hình ngay tại Ngày hội việc làm mùa Xuân 2019”, nhiều bạn trẻ đã đối diện với nhiều giám khảo nghệ sĩ nổi tiếng như NSND Lan Hương - "Sống chung với mẹ chồng"; NSND Hoàng Dũng - "ông trùm Phan Quân", đạo diễn Trọng Trinh...
‘Ngày hội việc làm 2018’ dành cho sinh viên Hà Nội

‘Ngày hội việc làm 2018’ dành cho sinh viên Hà Nội

Ngày 8/2/2018, tại trường Đại học Thuỷ Lợi, báo Sinh Viên Việt Nam phối hợp cùng trường Đại học Thuỷ Lợi và các đối tác uy tín tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm 2018” cho sinh viên Hà Nội, đặc biệt là sinh viên các trường thuộc quận Đống Đa như: Học viện Ngân hàng, ĐH Thuỷ Lợi, ĐH Công Đoàn...
Các đại biểu chụp lưu niệm tại “Ngày hội Việc làm”.

Sinh viên cùng Ngày hội Việc làm 2016 tại Đại học Duy Tân

TP - Hơn 15.000 vị trí tuyển dụng và khoảng 22.000 hồ sơ ứng tuyển đã được tiếp nhận tại chương trình “Ngày hội Việc làm” chính là những cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn mà ĐH Duy Tân và báo Người Lao động đã mang đến cho sinh viên trên địa bàn TP Đà Nẵng nói riêng và khu vực miền Trung - Tây Nguyên nói chung trong suốt 10 năm qua.
Các bạn trẻ tham gia ngày hội tại gian hàng của Công ty Golden Bridge.

Sôi động ngày hội việc làm của tuổi trẻ

TPO - Sáng 19/3, tại Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) chủ trì, phối hợp với một số doanh nghiệp trong và ngoài quân đội tổ chức ngày hội “Giao lưu - Tuyển dụng - Việc làm” 2016, với sự tham gia của đông đảo học viên, sinh viên nhà trường cùng một số trường đại học trên địa bàn.
Cách lựa chọn ứng viên của nhà tuyển dụng thời hội nhập

Cách lựa chọn ứng viên của nhà tuyển dụng thời hội nhập

TPO - "Trong các phương án tuyển dụng nhân sự, chúng tôi chỉ tuyển những người phù hợp nhất chứ không tuyển những người giỏi nhất. Điều quan trọng nhất chính là thái độ làm việc". Đó là một trong số nhiều ý kiến của nhà tuyển dụng tại tọa đàm "Nhân lực thời hội nhập - Nhà tuyển dụng cần gì ở sinh viên năm cuối?".  
Bộ đội xuất ngũ tìm kiếm cơ hội việc làm trong ngày hội việc làm do Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc tổ chức. Ảnh: Trường Phong

Hỗ trợ tối đa đưa thanh niên xuất khẩu lao động

TP - Với việc đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động và có nhiều giải pháp hỗ trợ đi xuất khẩu lao động (XKLĐ), hiện nay, Tỉnh Đoàn Vĩnh Phúc đang rất thành công trong việc đưa đoàn viên, thanh niên đi làm việc ở nước ngoài, đặc biệt hai thị trường Đài Loan và Nhật Bản.
Ngày hội việc làm tại Hà Nội và TPHCM

Ngày hội việc làm tại Hà Nội và TPHCM

Lần đầu tiên Công ty Johnson & Johnson Việt Nam tổ chức Ngày Hội Việc Làm nhằm chia sẻ những bí quyết cần thiết giúp các bạn sinh viên tự tin hơn trong hành trang tìm việc và phát triển nghề nghiệp của mình.