Có 14 kết quả :

Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đáp xuống sân bay ở Anh ngày 9/6 Ảnh: The Times

Mỹ nêu gương trong cuộc đua tiêm phòng cho thế giới

TP - Một năm trước, Mỹ là điểm nóng nhất của đại dịch COVID-19 nên phải huỷ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7). Năm nay, Mỹ trở thành một hình mẫu vươn lên thoát dịch sau hơn 15 tháng chìm trong khủng hoảng.
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính phát biểu tại hội nghị

Kết hợp hài hòa giữa chuẩn bị nhân sự tại chỗ với điều động, luân chuyển

TPO - Đối với công tác nhân sự đại hội Đảng bộ các cấp, đồng chí Phạm Minh Chính Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, cho biết, sẽ thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác đánh giá cán bộ; gắn đánh giá cá nhân với tập thể và kết quả thực hiện nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị. Kết hợp hài hòa giữa chuẩn bị nhân sự tại chỗ với điều động, luân chuyển, bố trí cán bộ. 
Ông Nguyễn Túc, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn về Văn hóa - Xã hôi, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Những cán bộ đảng viên vi phạm: Trách nhiệm nêu gương ở đâu?

TP - Ông Nguyễn Túc, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn về Văn hóa - Xã hội - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho rằng, trong khi chờ đợi kết luận của cơ quan công an thì những cán bộ, đảng viên có con em nằm trong danh sách được nâng điểm cần thực hiện trách nhiệm nêu gương của đảng viên và chủ động báo cáo, kiểm điểm, tự phê bình với các cấp ủy, cơ quan quản lý. 
Nêu gương và “phản nêu gương”

Nêu gương và “phản nêu gương”

TP - “Giải pháp nào để Quy định trách nhiệm nêu gương đi vào cuộc sống” là tiêu đề và cũng là những trăn trở được các đại biểu nêu ra tại cuộc giao lưu trực tuyến do Báo điện tử Đảng Cộng sản tổ chức.