Có 16 kết quả :

Lãnh đạo Đảng, Nhà nước đến dự Hội nghị của Uỷ ban T.Ư MTTQ Việt Nam (Ảnh: Nhật Minh)

Giám sát sự nêu gương của cán bộ, đảng viên

TPO - Triển khai chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng, MTTQ Việt Nam và các tổ chức chức thành viên sẽ giám sát sự nêu gương của cán bộ, đảng viên và cán bộ, công chức, viên chức thực thi công vụ.
Ảnh minh họa (nguồn vnn)

Cán bộ, đảng viên phải nêu gương xây dựng gia đình hạnh phúc

TPO - Ban Bí thư yêu cầu các cấp ủy, tổ chức đảng phải thường xuyên lãnh đạo, chỉ đạo công tác xây dựng gia đình; phát huy vai trò, trách nhiệm người đứng đầu các cấp về công tác xây dựng gia đình. Cán bộ, đảng viên phải nêu gương và vận động nhân dân tích cực tham gia xây dựng gia đình hạnh phúc.
Tổng thống Mỹ Joe Biden và Phu nhân đáp xuống sân bay ở Anh ngày 9/6 Ảnh: The Times

Mỹ nêu gương trong cuộc đua tiêm phòng cho thế giới

TP - Một năm trước, Mỹ là điểm nóng nhất của đại dịch COVID-19 nên phải huỷ tổ chức Hội nghị thượng đỉnh Nhóm các nước công nghiệp phát triển hàng đầu thế giới (G7). Năm nay, Mỹ trở thành một hình mẫu vươn lên thoát dịch sau hơn 15 tháng chìm trong khủng hoảng.
Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính phát biểu tại hội nghị

Kết hợp hài hòa giữa chuẩn bị nhân sự tại chỗ với điều động, luân chuyển

TPO - Đối với công tác nhân sự đại hội Đảng bộ các cấp, đồng chí Phạm Minh Chính Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương, cho biết, sẽ thực hiện đổi mới mạnh mẽ công tác đánh giá cán bộ; gắn đánh giá cá nhân với tập thể và kết quả thực hiện nhiệm vụ của địa phương, cơ quan, đơn vị. Kết hợp hài hòa giữa chuẩn bị nhân sự tại chỗ với điều động, luân chuyển, bố trí cán bộ. 
Ông Nguyễn Túc, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn về Văn hóa - Xã hôi, Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam

Những cán bộ đảng viên vi phạm: Trách nhiệm nêu gương ở đâu?

TP - Ông Nguyễn Túc, Chủ nhiệm Hội đồng tư vấn về Văn hóa - Xã hội - Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam cho rằng, trong khi chờ đợi kết luận của cơ quan công an thì những cán bộ, đảng viên có con em nằm trong danh sách được nâng điểm cần thực hiện trách nhiệm nêu gương của đảng viên và chủ động báo cáo, kiểm điểm, tự phê bình với các cấp ủy, cơ quan quản lý. 
Nêu gương và “phản nêu gương”

Nêu gương và “phản nêu gương”

TP - “Giải pháp nào để Quy định trách nhiệm nêu gương đi vào cuộc sống” là tiêu đề và cũng là những trăn trở được các đại biểu nêu ra tại cuộc giao lưu trực tuyến do Báo điện tử Đảng Cộng sản tổ chức.