NATO: Binh sĩ Nga hiện diện hai bên biên giới Ukraine - Nga

NATO: Binh sĩ Nga hiện diện hai bên biên giới Ukraine - Nga
TPO - Tổng thư ký Tổ chức Hiệp ước Bắc Đại Tây Dương (NATO) Jens Stoltenberg khẳng định về sự hiện diện của binh sĩ Nga ở cả hai bên đường biên giới phân định giữa Ukraine và Nga.

Hãng UNN dẫn lời Tổng thư ký NATO Jens Stoltenberg tại một cuộc họp các Bộ trưởng Quốc phòng Liên minh châu Âu diễn ra hôm nay, 18/11, cho biết, NATO quan sát thấy lực lượng binh sĩ Nga đóng quân cố định trên cả hai bên biên giới Nga và Ukraine.

Tổng thư ký Jens Stoltenberg cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi cũng nhìn thấy sức mạnh của các đơn vị quân đội ở phía bên biên giới nước Nga”.

Trước đó, Tổng thư ký Jens Stoltenberg tại một cuộc họp của NATO mới đây cũng cáo buộc Nga tiếp tục gửi vũ khí hạng nặng cho lực lượng ly khai vùng Donbass.

Đại diện thường trực của Mỹ tại Liên Hợp Quốc, bà Samantha Power khẳng định “có bằng chứng” về việc Nga cung cấp thiết bị quân sự tới miền Đông Ukraine.

Kiev cũng xác định, trong khu vực biên giới giữa Nga và Ukraine có ít nhất 4 điểm “trung chuyển khí tài quân sự” từ Nga cho phiến quân ở phía Đông của Ukraine.

Tuy nhiên, giới chức Liên bang Nga liên tục phủ nhận các cáo buộc trên, đồng thời cáo buộc phương Tây gián tiếp gia tăng căng thẳng tại Ukraine để thiết lập căn cứ quân sự tới gần biên giới nước Nga.

Theo Theo UNN
MỚI - NÓNG
Một người đàn ông bán thận trên giường mổ
Nạn mua bán tạng bất hợp pháp ở Iran
TP - Hầu như ngày nào cũng có những quảng cáo mới xuất hiện. Nội tạng của người nghèo đã trở thành linh kiện với các mức giá khác nhau. Ngoài thận còn có gan, tủy, giác mạc, trứng... thậm chí có người rao bán cả tinh hoàn.