NASA họp báo công bố về ‘sự sống ngoài Trái đất’?

Ảnh: NASA
Ảnh: NASA
TPO - Cơ quan hàng không vũ trụ Mỹ (NASA) dự kiến tổ chức họp báo vào lúc 13h ngày 22/2 (giờ Washington, tức 01h ngày 23/2 giờ Hà Nội) nhằm công bố khám phá quan trọng liên quan đến khả năng tồn tại “sự sống ngoài trái đất”.

Theo The Mirror, buổi họp báo dự kiến kéo dà một tiếng đồng hồ, có sự tham dự của một số nhà thiên văn và khoa học hàng đầu thế giới, trong đó có bốn nhà nghiên cứu Mỹ và một nhà khoa học Bỉ.

The Mirror cho biết cuộc họp báo sẽ công bố khám phá quan trọng liên quan đến khả năng tồn tại "sự sống ngoài Trái đất."

“NASA có thể tiết lộ một số "tin tức kịch tính" và đặt câu hỏi: liệu đó có là "bằng chứng về sự tồn tại sự sống ngoài Trái đất hay không”, theo The Mirror.

Trong khi đó, một số nguồn tin khác nói rằng, cuộc họp báo sẽ chỉ công bố “một khám phá thú vị bên ngoài hệ Mặt trời”.

Theo Theo Sputnik/The Mirror
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm

Sụt lún khiến phần lớn diện tích ĐBSCL có thể sẽ nằm dưới mực nước biển trung bình vào cuối thế kỷ 21. Ảnh: CK

Khai thác nước ngầm quá mức khiến 'con tàu ĐBSCL' chìm nhanh

TPO - ĐBSCL đang mất dần độ cao trong những thập kỷ qua. Tốc độ bồi lắng quá nhỏ, với lượng phù sa hạn chế do việc xây dựng đập ở thượng nguồn, không bù lại được với tốc độ sụt lún, mức độ và tần suất lũ (mang theo trầm tích) giảm và đặc biệt là tình trạng khai thác nước ngầm (KTNN) quá mức khiến vùng đồng bằng này chìm nhanh.
Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

Âm thanh to cỡ nào có thể gây điếc vĩnh viễn?

TPO - Âm thanh càng to, áp suất rung động càng lớn, có thể làm cong hoặc văng các tế bào lông trong tai, gây điếc vĩnh viễn. Tuy nhiên ngay cả với âm thanh tần số nhỏ mà tiếp xúc trong thời gian dài cũng có thể dẫn đến tổn thương tai.