Có 1054 kết quả :

Hội đồng Đại học Huế ra mắt.

Công bố nhân sự Hội đồng Đại học Huế

TPO - Sáng 24/4, thông tin từ Đại học Huế cho biết, Hội đồng và Chủ tịch Hội đồng Đại học Huế nhiệm kỳ 2021 – 2026 vừa ra mắt sau khi nhận quyết định công nhận, với sự chứng kiến của lãnh đạo Bộ GD&ĐT, lãnh đạo tỉnh TT-Huế.
Hậu Giang vận hành Trung tâm phục vụ hành chính công và Tổng đài giải đáp tự động

Hậu Giang vận hành Trung tâm phục vụ hành chính công và Tổng đài giải đáp tự động

Sáng 8/4, UBND tỉnh Hậu Giang tổ chức lễ công bố thành lập Trung tâm Phục vụ hành chính công tỉnh và Tổng đài giải đáp tự động dịch vụ công, là tổng đài hoạt động hoàn toàn tự động 24/24h, đáp ứng 6.000 cuộc gọi cùng lúc, người dân có thể gọi điện lên tổng đài bất kể thời điểm nào…
Nam Định, Ninh Bình bổ nhiệm nhân sự mới

Nam Định, Ninh Bình bổ nhiệm nhân sự mới

TPO - Tỉnh Nam Định vừa bổ nhiệm ông Đinh Xuân Hùng làm Giám đốc Sở Giao thông vận tải (Sở GTVT). còn tại Ninh Bình, Chủ tịch UBND tỉnh này cũng vừa quyết định bổ nhiệm ông Hoàng Văn Kiên làm Giám đốc Sở Tài chính.
Đẩy mạnh công tác xét nghiệm truy tìm COVID-19 tại Trung tâm kiểm soát bệnh tật (CDC) Đà Nẵng.

Lịch sử dịch tễ của ca mắc COVID-19 thứ 1.001 ở Việt Nam

TPO - Ban Chỉ đạo Phòng chống dịch COVID-19 Đà Nẵng vừa cung cấp thông tin về kết quả điều tra, giám sát, xử lý đối với 11 trường hợp mắc COVID-19 được công bố chiều 20/8. Trong đó, đáng chú ý bệnh nhân 1.001 là người thân của gia đình ở K822 đường Trường Chinh trước đó có 5 người mắc COVID-19.
Video bệnh nhân nặng phải thở máy được chữa khỏi COVID-19

Video bệnh nhân nặng phải thở máy được chữa khỏi COVID-19

TPO - Sáng nay,16/8, Bệnh viện Phổi Đà Nẵng đã công bố trường hợp bệnh nhân 582 (55 tuổi) đã được chữa khỏi COVID-19 sau 5 lần xét nghiệm âm tính với SARS-CoV-2. Đây là một trong số những bệnh nhân mắc COVID-19 nặng, phải thở máy ở Đà Nẵng nay đã cai máy thở, được chữa khỏi và tiếp tục theo dõi, chữa trị tại bệnh viện này.