Nam thanh niên nguy kịch sau khi tụ tập đua xe trong đêm

Nam thanh niên nguy kịch sau khi tụ tập đua xe trong đêm
TPO - Tụ tập đua xe trên đường ở Bình Dương, một nam thanh niên đi xe máy độ đã tông thẳng vào đuôi xe tải.

Thông tin từ người dân chứng kiến cho biết, khoảng 22h40 đêm 10/4, ba nam thanh niên trên 20 tuổi điều khiển 3 xe máy chạy so kè với nhau trên đường Huỳnh Văn Lũy, phường Phú Mỹ, TP.Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Khi đang rượt đuổi nhau với tốc độ cao, một thanh niên (chưa rõ danh tính) chạy xe mang BS: 61F1 – 316.22 do không làm chủ được tốc độ đã tông mạnh vào đuôi xe ô tô tải mang BS: 61R – 027.90 chạy cùng chiều.

Nam thanh niên nguy kịch sau khi tụ tập đua xe trong đêm ảnh 1

Hiện trường vụ tai nạn làm thanh niên nguy kịch- ảnh H.C

Vụ tai nạn khiến thanh niên đi xe máy nguy kịch.

Tại hiện trường, chiếc xe máy phân khối lớn nát bét, phần đầu xe biến dạng. Nhận được tin báo, đội CSGT Công an TP.Thủ Dầu Một đến bảo vệ hiện trường, điều tiết giao thông. Đến hơn 1h sáng 11/4, công tác khám nghiệm mới hoàn tật.

Người dân địa phương cho biết, trên đoạn đường Huỳnh Văn Lũy bắt đầu từ đoạn kết thúc con lươn theo hướng đi TP. Mới Bình Dương thường xuyên có thanh niên tụ tập đua xe gây ồn ào. Riêng khu vực vừa xảy ra tai nạn, thời gian qua xảy ra nhiều vụ tai nạn khác.

Nguyên nhân vụ tai nạn đang được làm rõ.

MỚI - NÓNG
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
THÌ THẦM: Sex... mạo hiểm tại nhà
TPO - Podcast "Thì thầm" là những câu chuyện phòng the thầm kín được gỡ vướng; đồng thời, cung cấp những kiến thức về sức khỏe tình dục với sự đồng hành của các chuyên gia. Chương trình được phát vào 21h hằng ngày, đồng thời được phát trên kênh Fanpage, YouTube và Tiktok của Báo Tiền Phong.