Có 25 kết quả :

Bùng nổ chiến dịch quảng cáo Tết sáng tạo giữa các thương hiệu

Bùng nổ chiến dịch quảng cáo Tết sáng tạo giữa các thương hiệu

Để khởi động đón năm mới 2023, nhiều thương hiệu tung ra những chiến dịch quảng cáo ấn tượng nhằm thu hút nhóm khách hàng mục tiêu, tăng mức độ yêu mến và tin tưởng từ khách hàng, từ đó kích cầu mua sắm dịp Tết. Đây cũng là lúc các thương hiệu cần đầu tư, “tung chiêu” sáng tạo để chiến thắng trong cuộc đua đầy cơ hội nhưng cũng không ít rủi ro này.
Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

Một số lưu ý khi mừng tuổi ngày Tết

TPO - Cứ năm mới tới, kể cả người lớn lẫn trẻ con, mỗi người tự nhiên tăng lên một tuổi. Người lớn "mừng tuổi" trẻ em một cách cụ thể bằng những đồng tiển mới bỏ trong những "phong bao". Tặng lì xì thể hiện điều lành và may mắn cho đứa trẻ, thế nhưng cũng có một số lưu ý khi mừng tuổi trong ngày Tết.
Một loại phong bao mừng tuổi công nghệ cao có gắn mã QR của DBS Bank (Ảnh:DBS)

Mừng tuổi thời 4.0: Tiền mã hóa, phong bao điện tử lên ngôi?

TPO - Trong suốt nhiều thế hệ, việc tặng nhau tiền mừng tuổi, hay còn được gọi là "Hồng Bao" trong tiếng Hán, với những tờ tiền được gói vào các phong bao màu đỏ, đã trở thành một nét truyền thống quen thuộc trong văn hóa nhiều nước Á Đông vào mỗi dịp Tết đến xuân về. Tuy nhiên, với sự phát triển không ngừng của công nghệ thông tin, các hình thức mừng tuổi hiện tại cũng vì thế mà đang được thay đổi theo hướng "số hóa".
Cô chú mừng tuổi cho con cháu ngày Tết đầu năm. Ảnh: Anh Tuấn.

Biến tướng mừng tuổi

TP - Bên cạnh chuyện mừng tuổi biến tướng, trở thành gánh nặng, đo lòng sĩ diện, làm hư con trẻ còn có những câu chuyện nhân văn, xúc động, mang ý nghĩa giáo dục sâu sắc.
Ảnh minh họa: Internet

Nghỉ Tết làm… ôsin

Để có những cái Tết vui vẻ cho cả gia đình thì những người phụ nữ truyền thống phải đày ải mình vào vô số việc không tên rối rắm. Nhưng phụ nữ hiện đại lại có muôn cách để giải phóng mình…
Đường phố sáng mùng 1 Tết. Ảnh minh họa: Facebook Chung Thanh Pham

Sáng Mùng Một Tết trong tôi

Tôi đã đi qua bao sáng mùng một Tết, bao lần tôi nghe những bài hát xưa cũ về mùa xuân để rồi lại nhớ tuổi thơ tôi năm nào ở vùng quê nghèo Đại Lộc, tất cả chỉ như vừa mới hôm qua.
Ở vỉa hè cũng đổi tờ 2 USD!

Ở vỉa hè cũng đổi tờ 2 USD!

Với quan niệm tờ 2 USD sẽ mang lại may mắn, nhiều người có nhu cầu đổi VNĐ sang tờ tiền này để lì xì khiến dịch vụ đổi tiền bùng phát vào những ngày giáp Tết.