Chủ tịch tỉnh TT-Huế tự tay gói bánh tét mừng Tết trẻ mồ côi

Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ gói bánh chưng, mừng Tết trẻ em Làng SOS TP Huế.
Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ gói bánh chưng, mừng Tết trẻ em Làng SOS TP Huế.
TPO - Nhân dịp Tết Tân Sửu 2021, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ đến thăm tết tại Làng trẻ em SOS TP Huế, cùng gói bánh tét, tặng quà động viên trẻ mồ côi, trẻ có hoàn cảnh khó khăn, không may được nuôi dưỡng tại đây; cùng tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của làng. 

Năm nay, Chủ tịch UBND tỉnh TT-Huế Phan Ngọc Thọ dành thời gian đến thăm Tết tại Làng trẻ em SOS Huế sớm hơn, để cùng tham gia các hoạt động gói bánh chưng, bánh tét với cán bộ, giáo viên, nhân viên, các mẹ nuôi dưỡng và các cháu có hoàn cảnh không may mắn được chăm sóc, nuôi dưỡng tại đây.

Chủ tịch tỉnh TT-Huế tự tay gói bánh tét mừng Tết trẻ mồ côi ảnh 1 Chủ tịch tỉnh tự tay gói bánh tét tặng trẻ mồ côi, có hoàn cảnh không may.

Ông Phan Ngọc Thọ đã tự tay gói những chiếc bánh chưng, bánh tét cùng các cháu Làng trẻ em SOS Huế, sẻ chia niềm yêu thương với nhiều trẻ em có hoàn cảnh không may mắn

Chủ tịch tỉnh TT-Huế tự tay gói bánh tét mừng Tết trẻ mồ côi ảnh 2 Những chiếc bánh ngày Tết đong đầy tình yêu thương.

Vừa tự làm bánh, ông Thọ cũng kể cho các cháu nghe những câu chuyện vượt khó để động viên người trẻ không may mắn học tập tốt hơn, sau này trở thành người tốt, người có ích cho xã hội, trở lại Làng SOS để tiếp tục nâng đỡ cho các em nhỏ.

Chủ tịch tỉnh TT-Huế tự tay gói bánh tét mừng Tết trẻ mồ côi ảnh 3 Lì xì mừng tuổi.

Cùng với hoạt động gói bánh chưng, bánh tét, Chủ tịch tỉnh còn “lì xì” mừng tuổi mới cho các em, mừng tuổi và tặng quà cảm ơn các mẹ ở trung tâm đã tận tâm, tận tụy nuôi dưỡng, chăm sóc các cháu như một đại gia đình thân thương và trách nhiệm.

Chủ tịch tỉnh TT-Huế tự tay gói bánh tét mừng Tết trẻ mồ côi ảnh 4 Người đứng đầu chính quyền tỉnh TT-Huế mong muốn, những trẻ mồ côi không may sau này trở thành người tốt, người có ích cho xã hội, trở lại Làng SOS để tiếp tục nâng đỡ cho các em nhỏ.

Chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những nỗ lực của tập thể các mẹ, cán bộ, giáo viên, nhân viên Làng trẻ em SOS Huế.

Chủ tịch tỉnh TT-Huế tự tay gói bánh tét mừng Tết trẻ mồ côi ảnh 5 Ghi nhận những nỗ lực, cống hiến của tập thể các mẹ, cán bộ, giáo viên, nhân viên Làng trẻ em SOS Huế.

Sau gần 20 năm hoạt động, Làng trẻ em SOS Huế luôn là địa chỉ tin cậy, có uy tín và trách nhiệm trong công tác chăm sóc lâu dài các cháu mồ côi, trẻ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trong tỉnh, giúp cho các cháu có một mái ấm gia đình, một tương lai tốt đẹp.

MỚI - NÓNG
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
Nóng: Dịch đậu mùa khỉ gia tăng, Bộ trưởng Bộ Y tế yêu cầu ngăn chặn từ cơ sở y tế, cửa khẩu
TPO - Ngày 25/5 Bộ Y tế cho biết Tổ chức Y tế thế giới dự báo dịch bệnh đậu mùa khỉ sẽ tiếp tục gia tăng số trường hợp mắc trong thời gian tới. Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh mới này Bộ Y tế yêu cầu các địa phương giám sát, phát hiện ca nghi ngờ tại cửa khẩu, cơ sở y tế...

Có thể bạn quan tâm

Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ

Nhiều địa phương không nhận hoặc điều chuyển vắc xin phòng COVID-19 đã được phân bổ

TPO - Sáng 25/5 Bộ Y tế cho biết theo báo cáo của Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, các địa phương có văn bản đăng ký nhu cầu vắc xin phòng COVID-19 tháng 5-6/2022 chưa đầy đủ, một số địa phương có văn bản đề nghị không nhận vắc xin hoặc điều chuyển vắc xin đã được phân bổ dẫn đến việc có thể không đạt được mục tiêu theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ.
Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

Bình Thuận đề ra 6 nhóm giải pháp để phát triển thanh niên

TPO - Đến năm 2030, Bình Thuận có ít nhất 50% thanh niên sử dụng thành thạo các phương tiện kỹ thuật số phục vụ mục đích giao tiếp, truyền thông, kinh doanh trên nền tảng kinh tế số; 80% thanh niên được tư vấn hướng nghiệp và việc làm, 60% thanh niên được đào tạo nghề gắn với tạo việc làm.