Nghệ sĩ Giang Còi đi mua thuốc bất ngờ được mừng tuổi số tiền gấp 5 lần

TPO - Nghệ sĩ Giang Còi vừa chia sẻ câu chuyện xúc động được nhà thuốc quen mừng tuổi gấp 5 lần số tiền trên hóa đơn.

Mới đây, nghệ sĩ Giang Còi gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện xúc động về tình người dịp đầu năm mới Tân Sửu. Nam diễn viên hài cho biết, cách đây không lâu, anh đến nhà thuốc quen mua thuốc theo đơn của bác sĩ. Khi trả tiền xong vừa quay ra, một nam nhân viên gọi anh lại và trao cho anh một chiếc phong bì. “Đầu xuân năm mới, cửa hàng thuốc chúng em mừng tuổi anh. Mong anh luôn luôn khỏe mạnh để chúng em còn được cười”, nam nhân viên nói.

Xúc động trước tình cảm yêu mến của nhà thuốc, Giang Còi lập tức đáp lại: “Cảm ơn tất cả mọi người nhé, anh cũng đang cố lấy lại được tiếng nói là mình lại cười thôi”.

Nghệ sĩ Giang Còi đi mua thuốc bất ngờ được mừng tuổi số tiền gấp 5 lần ảnh 1 Giang Còi giữ tinh thần lạc quan dù bệnh tật.

Về nhà kiểm tra phong bì, anh mới phát hiện số tiền mừng tuổi của nhà thuốc là 5 triệu. Trong khi đó, tiền anh mua thuốc chỉ hơn một triệu đồng. “Người ta nợ bạc nợ vàng. Riêng tôi nợ tiếng cười vang dân đời. Vậy là mình lại mang công mắc nợ rồi. Mà nợ nần nhiều thế thì bao giờ mới chết? Thôi kệ, hãy cứ cười lên đi. Cảm ơn nhà thuốc, những người bạn tôi chưa một lần biết tên nhé”, nam nghệ sĩ chia sẻ.

Nghệ sĩ Giang Còi đi mua thuốc bất ngờ được mừng tuổi số tiền gấp 5 lần ảnh 2 Giang Còi được mừng tuổi số tiền 5 triệu đồng, gấp 5 lần tiền mua thuốc.

Câu chuyện của Giang Còi nhận được sự quan tâm từ dân mạng. Ở phần bình luận, nhiều nghệ sĩ và người hâm mộ để lại những dòng cổ vũ, động viên nam nghệ sĩ.

Nghệ sĩ Giang Còi hiện đang trong quá trình điều trị ung thư họng. Anh từng tiết lộ, được bác sĩ chẩn đoán ung thư hạ họng giai đoạn ba, khối u đã di căn, được chỉ định điều trị bằng hóa chất.

Dù bệnh tật hiểm nghèo, nam nghệ sĩ giữ được tinh thần lạc quan, vui vẻ. Bị mất giọng nói do khối u chèn ép làm tổn thương thanh quản, Giang Còi vẫn muốn tập trung viết kịch bản hài để bạn bè, đồng nghiệp diễn.

Nghệ sĩ Giang Còi tên thật là Lê Hồng Giang, sinh năm 1962 ở Hà Nội. Anh tốt nghiệp Đại học Sân khấu Điện ảnh, được yêu mến qua các vai hài kết hợp cùng nghệ sĩ Văn Hiệp, Quang Tèo.

Sau thời gian truyền hóa chất, nghệ sĩ Giang Còi hiện đang tĩnh dưỡng tại ngôi nhà vườn ở vùng Mê Linh.

Theo Ảnh: FBNV
MỚI - NÓNG