Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của G-Dragon và Jennie (Black Pink)

TPO - Theo Dispatch, G-Dragon và Jennie (Black Pink) đã yêu nhau được một năm.

Sáng 24/2, trang truyền thông Dispatch đưa tin, Jennie (24 tuổi) và G-Dragon (32 tuổi) bị phát hiện gặp nhau nhiều lần và đã yêu nhau được khoảng một năm. Địa điểm hẹn hò thường xuyên của cặp đôi là căn hộ sang trọng của G-Dragon ở Hannam, Daejeon, Hàn Quốc.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của G-Dragon và Jennie (Black Pink) ảnh 1 G-Dragon và Jennie là cặp đôi tiếp theo bị Dispatch khui hẹn hò.

Căn penthouse của trưởng nhóm Big Bang, được bảo mật cao, với quy trình xác minh hai bước để vào cửa và có lối vào riêng, rất phù hợp cho cặp đôi nổi tiếng có thời gian riêng tư bên nhau. Chưa hết, căn hộ của G-Dragon cũng có bãi đậu xe độc lập. Jennie thường sử dụng một thang máy riêng đi thẳng đến căn hộ của bạn trai. Có thông tin cho rằng, xe của Jennie đã được đăng ký tại tòa nhà G-Dragon ở. Nhờ đó, cô không phải gặp bất kỳ rào cảm nào khi đi qua cửa.

Theo Dispatch, lịch trình hẹn hò của Jennie khá nhất quán. Sau thời gian quảng bá và lịch trình của Black Pink, cô sẽ đến nhà G-Dragon trước. Lịch trình của cô ấy thường là công việc, đi hẹn hò rồi mới về nhà. Ngay cả khi không có công việc, cô vẫn duy trì thói quen cũ.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của G-Dragon và Jennie (Black Pink) ảnh 2 Jennie bị bắt gặp đến nhà G-Dragon.

Mối quan hệ của cặp đôi là bí mật nhưng công khai trong nội bộ YG Entertainment. Quản lý của Jennie đã đưa nữ idol 9x đến nhà G-Dragon và đón cô sau buổi hẹn hò. Rapper sinh năm 1988 cũng được nhìn thấy tại buổi quay video âm nhạc cho album đầy đủ đầu tiên của Black Pink để cổ vũ cho Jennie tại trường quay.

Ngày 31/1, Jennie được phát hiện rời nhà của G-Dragon để đến địa điểm tổ chức concert. Xe của G-Dragon cũng bị bắt gặp tại Kintex - Trung tâm triển lãm quốc tế Hàn Quốc (quận Ilsanseo, thành phố Goyang, tỉnh Gyeonggi). “Rất nhiều người trong YG nhận thấy mối quan hệ của Jennie. Me của Jennie cũng biết về mối quan hệ của họ. Bà ấy biết ơn vì anh ấy (G-Dragon) vì sự quan tâm chu đáo của anh đối với Jennie”, một người thân quen của hai ngôi sao tiết lộ với Dispatch.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của G-Dragon và Jennie (Black Pink) ảnh 3 G-Dragon đỗ xe gần nơi tổ chức concert của Black Pink.

Hiện, cả G-Dragon và Jennie chưa có tuyên bố nào. Nhưng theo báo cáo của Dispatch, cũng như xác nhận của những người quen, việc nam idol nên tiếng chỉ còn là vấn đề thời gian.

Lần đầu tiên Jennie lộ diện trước công chúng vào năm 2012 là trong video âm nhạc của G-Dragon, với tư cách “nàng thơ” trong MV “That XX”. Năm tiếp theo, Jennie cũng góp mặt trong ca khúc chủ đề trong album solo thứ hai của G-Dragon “BLACK”.

Dispatch tung bằng chứng hẹn hò của G-Dragon và Jennie (Black Pink) ảnh 4 Jennie từng là "nàng thơ" trong MV của G-Dragon.

Cặp đôi cùng công ty quản lý nên cơ hội tiếp xúc rất lớn. Hai người cũng có nhiều điểm chung như đều là những idol đình đám K-pop, có gu thời trang được xếp vào hàng biểu tượng, giữ vị trí rap trong nhóm… Jennie từng được ví là G-Dragon phiên bản nữ.

Theo Theo AllKpop, Koreaboo
MỚI - NÓNG