Ôn Bích Hà tươi rói đón sinh nhật bên chồng

TPO - Gần ngũ tuần, "Đát Kỷ" Ôn Bích Hà vẫn trẻ trung, xinh đẹp rạng ngời đón sinh nhật bên chồng tại Hồng Kông. 
Ôn Bích Hà tươi rói đón sinh nhật bên chồng ảnh 1 Nữ diễn viên tổ chức sinh nhật mừng tuổi 48 hôm qua (30/7)
Ôn Bích Hà tươi rói đón sinh nhật bên chồng ảnh 2
Ôn Bích Hà tươi rói đón sinh nhật bên chồng ảnh 3 Ở tuổi gần ngũ tuần, "Bông hồng lửa" Ôn Bích Hà vẫn tự tin diện đầm trắng bồng bềnh, vai trần trễ nải. Nhan sắc mặn mà theo thời gian cũng như phong cách ăn mặc ngày càng "trẻ hóa" của người đẹp khiến nhiều người trầm trồ. 
Ôn Bích Hà tươi rói đón sinh nhật bên chồng ảnh 4 Ông xã Ôn Bích Hà là Hà Tổ Quang- không chỉ là một đại gia mà còn là một người có địa vị. Tình cảm vợ chồng Ôn Bích Hà luôn mặn nồng như "vợ chồng son"
Ôn Bích Hà tươi rói đón sinh nhật bên chồng ảnh 5 Ôn Bích Hà hạnh phúc trong vòng tay ông xã, năm nào Hà Tổ Quang cũng ở bên cạnh tổ chức sinh nhật cho vợ
Ôn Bích Hà tươi rói đón sinh nhật bên chồng ảnh 6 Ôn Bích Hà là một trong những mỹ nhân nổi tiếng của màn ảnh Hoa ngữ. Cô tự tin khoe nhan sắc trước ống kính 
Theo Theo Tfi
MỚI - NÓNG
Chuyện của người xăm hình
Chuyện của người xăm hình
TP - Không ít bạn trẻ lứa tuổi ngồi trên ghế nhà trường thuộc thế hệ Z (sinh khoảng 1995-2012) đến với xăm hình, mong muốn ghi lại những dấu ấn vui, buồn, trưởng thành của bản thân; khi có những kỷ niệm người thân trong gia đình, hoặc đơn giản chỉ là thấy thích thú xăm hình nghệ thuật và muốn “đổi mới” bản thân.

Có thể bạn quan tâm