Có 173 kết quả :

Sức hút của nàng mẫu ảnh da nâu

Sức hút của nàng mẫu ảnh da nâu

TPO - Trần Phạm Xuân Mai (Maytracyy) sinh ra và lớn lên ở Đắk Nông. Cô gái 2K2 nổi bật với làn da nâu khỏe khoắn cùng thần thái cuốn hút và phong cách đa dạng trong các shoot hình. Hiện tại, Maytracyy là một freelance model tại Sài Gòn, cô hợp tác với nhiều nhãn hàng nổi tiếng và được cộng đồng người trẻ yêu thích.  
Trung Thu của Cu Tin…

Trung Thu của Cu Tin…

TP - 1. Còn nhỏ xíu, nhưng năm nào mẹ cũng lo Trung Thu cho cu Tin từ rất sớm. Mới đầu tháng 8, mẹ đã te te chạy xe mấy chục cây số xuống phố rinh về cái đầu lân sặc sỡ, cái trống ông Địa, cái mặt nạ Tề Thiên và v.v….
Phật tử, bảo vệ chùa Linh Ứng chuẩn bị váy và áo choàng cho du khách ăn mặc hở hang

Nhà chùa cho khách ăn mặc hở hang mượn áo

TP - Hơn 1 tháng nay, chùa Linh Ứng tại bán đảo Sơn Trà (TP Đà Nẵng) tổ chức cấp phát váy choàng, áo khoác cho du khách ăn mặc phản cảm đến viếng chùa. Được nhắc nhở, tất cả đều vui vẻ mặc vào để chốn tâm linh thêm trang nghiêm, ý thức của du khách và người dân cũng dần được nâng lên.
Theo ông Tô Văn Động, việc phê bình, nhắc nhở người mặc hở hang, phản cảm nơi công cộng là góp phần đẩy lùi cái xấu. Ảnh minh họa

Giám đốc Sở VHTT Hà Nội nói gì về “ăn mặc phản cảm”?

TPO - "Thấy cái xấu mà không đấu tranh, không có hình thức xử lý thì người ta cứ tưởng cái đó là hay là đẹp rồi cái xấu lấn át cái tốt. Đây là một hình thức để đấu tranh với cái xấu”, ông Tô Văn Động, Giám đốc Sở Văn hóa Thể thao nói về dự thảo quy tắc ứng xử nơi công cộng Hà Nội.