6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween

6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween
TPO - Siêu mẫu Heidi Klum luôn gây ấn tượng với những bộ trang phục hóa trang Halloween không đụng hàng. Năm nay, cô đã khiến các khách mời tại một bữa tiệc Halloween phải tròn mắt ngạc nhiên khi xuất hiện cùng... 5 bản sao khác của chính mình.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 1 Tối qua 31/10 (giờ Mỹ), Heidi Klum xuất hiện tại bữa tiệc Halloween thường niên lần thứ 17 được tổ chức tại New York (Mỹ).
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 2 Siêu mẫu 43 tuổi gốc Đức luôn nổi tiếng là người cầu kì trong việc chuẩn bị trang phục Halloween. Năm nay, cô gây ấn tượng với các khách mời khi đến dự tiệc cùng 5 bản sao của chính mình.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 3 Để phần xuất hiện thêm ấn tượng, Heidi cùng các bản sao đã đứng trong một chiếc thùng gỗ có in chữ “Made in Germany”. Sau đó, một trợ lý từ từ mở chiếc thùng, và 6 nàng Heidi Klum lộng lẫy xuất hiện.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 4 Những bản sao này không chỉ giống Heidi về cách ăn mặc, kiểu tóc... mà còn giống cả gương mặt và cách trang điểm.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 5 6 nàng Heidi Klum diện những bộ đồ màu nude cùng các phụ kiện có tông màu đồng.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 6 Nhìn dàn 6 nàng siêu mẫu này, không ai có thể phân biệt ai là Heidi thật, ai là Heidi giả.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 7 Năm ngoái, Heidi Klum hóa trang thành nàng Jessica Rabbit - nhân vật hoạt hình sexy nhất mọi thời đại.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 8 Năm 2014, siêu mẫu gốc Đức hóa trang thành một con bướm.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 9 Năm 2013, nàng hóa trang thành phiên bản U90 của chính mình.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 10 Người không da Heidi Klum của năm 2011.
6 nàng Heidi Klum cùng xuất hiện tại tiệc Halloween ảnh 11 Heidi cùng trang phục miêu nữ trong năm 2007.
Theo Theo Daily Mail
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm