Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum

TPO - Nữ hoàng sàn diễn thời trang một thời vừa khoe vóc dáng quyến rũ trong những mẫu bikini mang thương hiệu Heidi Klum Intimates do chính cô thiết kế.
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum ảnh 1

Thật khó tin khi biết rằng Heidi Klum năm nay đã bước vào tuổi 42 bởi cô vẫn giữ được vóc dáng nuột nà đáng mơ ước

Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum ảnh 2

Chân dài đình đám mang 2 dòng máu Đức - Mỹ từng là con cưng của hãng nội y danh tiếng Victoria's Secrect

Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum ảnh 3

Là một trong những chân dài đình đám của thế hệ đầu, Heidi Klum luôn chứng minh với mọi người rằng cô chưa bao giờ hết nổi tiếng và quyến rũ mặc dù đã có tuổi.

Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum ảnh 4

Thần thái tự tin, hình thể nóng bỏng và trang phục đồ lót cực kỳ gợi cảm, chẳng ai có thể rời mắt khỏi những hình ảnh mới nhất của Heidi Klum.

Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum ảnh 5 Cựu thiên thần Victoria's Secret đang hạnh phúc bên tình trẻ là Vito Schnabel, một doanh nhân kém Heidi tới 13 tuổi. 
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum ảnh 6 Họ đã có 2 năm mặn nồng bên nhau. Người đẹp từng chia sẻ kể cả khi thực hiện những shoot hình nóng bỏng bên chàng nhiếp ảnh gia điển trai nổi tiếng Francesco Carrozzini, ngôi sao 42 tuổi vẫn chỉ nghĩ về người tình của mình.
Vóc dáng không tuổi của nữ hoàng sàn diễn Heidi Klum ảnh 7 Cô hiện là mẹ của 4 đứa con gồm Leni 12 tuổi, Henry 10 tuổi, Johan 9 tuổi và cô con gái cưng Lou 6 tuổi
MỚI - NÓNG
Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ phát biểu tại phiên họp. Ảnh: QH
Phân quyền đầu tư mạnh hơn cho cấp tỉnh
TP - Sáng 8/12, tại phiên họp thứ 6, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến về dự án Luật Sửa đổi, bổ sung một số điều của 8 luật, gồm Luật Đầu tư công, Luật Đầu tư theo phương thức đối tác công tư, Luật Đầu tư, Luật Đấu thầu, Luật Điện lực, Luật Doanh nghiệp, Luật Thuế tiêu thụ đặc biệt và Luật Thi hành án dân sự.
Dư luận từng băn khoăn với một số quyết định trong công tác phòng, chống dịch của thành phố Hà Nội. Ảnh: Duy Phạm
Hà Nội phòng, chống dịch COVID-19: Quy định còn khiến người dân lúng túng
TP - “Nhiều khi người dân cũng hoang mang. Tìm kiếm thông tin trên mạng, ra hỏi các quy định ở phường, phường thì bảo chờ thành phố, quận, thành ra người dân gặp nhiều lúng túng,” đại biểu Nguyễn Lan Hương nêu tại phiên thảo luận về tình hình kinh tế- xã hội và phòng chống COVID-19 tại kỳ họp HĐND thành phố Hà Nội.
Các doanh nghiệp tại khu chế xuất Linh Trung (TP Thủ Đức) khôi phục sản xuất kinh doanh sau khi TPHCM mở cửa kinh tế từ 1/10. Ảnh: Huy Thịnh
Tập trung khôi phục kinh tế
TP - Ngày 8/12, tại nhiều tỉnh, thành đang diễn ra kỳ họp HĐND cấp tỉnh. Cùng với việc đánh giá tình hình kinh tế-xã hội năm qua, các địa phương bàn nhiều về nội dung tập trung phục hồi, phát triển kinh tế.

Có thể bạn quan tâm