Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian

TPO - Cô nàng 19 tuổi Kylie Jenner khoe dáng đồng hồ cát trứ danh trên tạp chí Flaunt.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 1 Em út của nhà Kim Kardashian trang điểm và ăn mặc tông màu hồng dễ thương như búp bê Barbie.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 2
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 3 Kylie sở hữu đường cong đồng hồ cát trứ danh giống các cô chị nổi tiếng.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 4 Nổi lên từ những chiêu trò, những bộ ảnh thiếu vải và cũng tham gia đóng phim truyền hình thực tế nhưng Kylie hiện tại nổi tiếng không kém cô chị quyền lực Kim Kardashian.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 5 Cô nàng 19 tuổi rất thành công với công việc kinh doanh thời trang, mỹ phẩm.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 6 Chính Kylie Jenner là một trong những quý cô đầu tiên lăng xê trào lưu da nâu – môi tều đang rất hot hiện nay.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 7 "Hot girl" 19 tuổi vừa chia tay bạn trai gốc Việt Tyga cách đây không lâu.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 8 Kylie làm người mẫu cho hãng thời trang Pacsun bộ sưu tập xuân hè 2017.
Đường cong 'đồng hồ cát' quyến rũ của em gái Kim Kardashian ảnh 9
MỚI - NÓNG

Có thể bạn quan tâm